Đi London du lịch và tìm hiểu về những cung điện lộng lẫy

D

danhhao

Guest
#1
[h2]danhhao: Đi London du lịch và tìm hiểu về những cung điện lộng lẫy[/h2]
Thủ đô xinh đẹp và lãng mạn của Vương quốc Anh sẽ là điểm tham quan vô cùng thú vị trong mùa hè nóng bỏng này, quý khách hãy chuẩn bị ngay cho mình tấm ve may bay gia re di London để cùng chúng tôi tới với những điểm tham quan tuyệt vời nhất.
Trong những chuyến tham quan này chúng tôi xin giới thiệu tới những quý khách những tòa lâu đài, những cung điện nguy nga, tráng lệ gắn liền với lịch quan trọng của Anh quốc qua những thời kì khác nhau. Nào cùng vé máy bay đi London Anh khám phá và chiêm ngưỡng cung điện lỗng lẫy sau.


Du ngoạn London và lạc bước trong những cung điện lộng lẫy nhất
Buckingham Palace
Cung điện của Vương quốc Anh ở London, vừa là nơi ở và cũng là nơi làm việc chính thức của Hoàng gia Anh, xây dựng từ năm 1703 và được bao bọc bởi những công viên cây xanh vô cùng đẹp mắt. Buckingham Palace được xem như là một biểu tượng quan trọng của chế độ quân chủ khi có trong tay ve may bay di anh gia re của Aeroflot, đây là nơi Nữ hoàng Anh tiếp đãi khách những nguyên thủ quốc gia và tổ chức những nghi lễ long trọng của dân tộc.

Với tên gọi là Buckingham House, cung điện này trước kia là tòa nhà lớn được xây dựng cho Công tước xứ Buckingham và đã thuộc quyền sở hữu tư nhân trong ít nhất 150 năm. Nó đã được mua lại bởi Vua George III vào năm 1761, trong thế kỷ 19 nó đã được mở rộng bởi kiến trúc sư John Nash và Edward Blore. Buckingham Palace trở thành nơi cư trú của quốc vương Anh khi Nữ hoàng Victoria lên ngôi vào năm 1837.
Westminster Palace
Còn được gọi là Nhà Quốc hội, là nơi Hạ viện và Thượng viện của Quốc hội nhóm họp – trung tâm của nền chính trị Anh. Lâu đài nằm ở bờ Bắc sông Thames, thuộc Thành phố Westminster, gần những tòa nhà chính phủ ở Whitehall. Tên của cung điện xuất phát từ những nước láng giềng Westminster Abbey, gồm có hai cấu trúc là Cung điện cổ và khu phức hợp trung cổ đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn vào năm 1834, sau đó nó được thay thế bằng một cung điện mới mà hôm nay chúng ta đang được nhìn ngắm.

Cung điện hoàng gia đầu tiên được xây vào thế kỷ thứ 11, là nơi ở chính của những vị vua của nước Anh cho tới khi một đám cháy đã phá hủy nhiều khu phức hợp trong năm 1512. Charles Barry là người đã tái thiết lại cung điện mới trong phong cách Gothic Revival, lấy cảm hứng từ phong cách Gothic của thế kỷ 1-16. Cho tới hiện nay, tòa nhà trở thành nơi làm việc của Nghị viện Anh và tòa án Tư pháp Hoàng gia.
Hampton Court Palace
Cung điện Hampton Court là một cung điện hoàng gia ở London Borough của Richmond upon Thames, trong quận lịch sử của Middlesex. Cung điện là có diện tích 18,8 km về phía tây nam của Charing Cross và thượng nguồn của sông Thames tại trung tâm London. Việc tái phát triển cung điện được tiến hành năm 1515 bởi Đức Hồng Y Thomas Wolsey theo yêu cầu của vua Henry VIII.

Cùng với Cung điện St James, Hampton Court Palace là một trong hai cung điện còn sót lại thuộc sở hữu của vua Henry VIII. Trong những thế kỷ sau, việc xây dựng lại và mở rộng dự án lớn dưới triều đại Vua William III được tiến hành. Với phong cách kiến trúc Baroque quyến rũ, được làm bằng gạch đỏ, những tháp canh, hồ nước và được bao bọc bởi những khu vườn được cắt tỉa vô cùng đẹp mắt.
St James's Palace
Cung điện St James là một trong những cung điện hoàng gia cấp cao nhất ở Vương quốc Anh, tọa lạc tại thành phố Westminster, nó không còn là nơi ở chính của quốc vương, mà là nơi hội họp và tổ chức một số nghi lễ của Hội đồng hoàng gia. Cung điện được xây dựng bởi vua Henry VIII, Được xây dựng bởi Vua Henry VIII vào năm 1530, theo phong cách Tudor với những viên đá màu đỏ và những ô cửa sổ nhỏ xinh xắn.

St.James là biểu tượng quyền lực quan trọng và cũng là nơi ở chính thức trong thời gian cầm quyền của hoàng gia Anh, trước khi được chuyển về cung điện Buckingham vào cuối thế kỷ thứ 18 và đầu thế kỷ thứ 19. Ngày nay, quý khách có thể mua vé máy bay đi London tới thăm cung điện với một số văn phòng và những bộ sưu tập.
Để được trải nghiệm và lạc bước trong những cung điện lộng lẫy nhất London Anh thì hãy đặt mua vé máy bay đi Anh tại đại lý Aeroflot giá rẻ - Vietnam Booking. Cũng tại đây, quý khách còn có thể tìm được ve may bay di Prague gia re hay vé đi Pháp, vé đi Đức, vé đi Hà Lan….
Địa chỉ đặt vé đi London giá rẻ
Tại Sài Gòn:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Tại Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Đi London du lịch và tìm hiểu về những cung điện lộng lẫy