Đi Geneva cùng vé máy bay giá rẻ tới thăm công viên Bastions

#1
Xem các bức tượng của các nhà lãnh đạo của phong trào Cải cách, hoặc chỉ đi dạo dọc theo con đường rợp bóng cây ở công viên công cộng đầu tiên của Geneva.
Tham quan công viên công cộng đầu tiên của Geneva
Đến công viên Bastions cùng ve may bay di Geneva để trải nghiệm một Geneva thoải mái. Công viên có một khu vực rộng lớn với hơn 50 loài thực vật quý hiếm. Cơ sở tại một trong những băng ghế, nhâm nhi kẹo sô cô la nổi tiếng của thành phố và xem các gia đình, các cặp vợ chồng và những người trẻ đi bộ quanh công viên trượt patin. Tìm các bức tượng của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử của Geneva, những đứa trẻ chạy xung quanh, chơi trong công viên hoặc sân chơi bạt che phủ và tổ chức một bữa ăn tối dã ngoại dưới ánh mặt trời mùa hè ươm vàng.

Tản bộ dọc theo những con đường rộng, công viên cây xanh là vốn ưa thích hơn phục vụ như là một vườn thực vật này. Vườn được thành lập vào năm 1817 với những bức tượng, đài phun nước và bức tượng của những người nổi tiếng. Hôm nay, công viên là nơi tụ tập yêu thích của sinh viên, học sinh, là nơi lý tưởng để hòa nhập vào cuộc sống của người dân địa phương.

Công viên Bastions Công viên còn được gọi là cải cách, tên gọi của phong trào Bước tường Cải cách Remembrance. Hãy đến và ghé thăm những con đường lát đá và những bức tường tưởng nhớ tới các nhà lãnh đạo của phong trào Cải Cách Tin Lành John Calvin trong thế kỷ 16 và những đồng nghiệp của ông đã được vinh danh với những bức tượng bố trí độc đáo bức tường thẳng đứng. Hãy cố gắng tìm tên của Martin Luther, người mà họ nợ cho công việc của cải cách năm 1517.
Hãy thử kỹ năng với bạn bè hoặc các cầu thủ địa phương trong một trò chơi của cờ trên bàn cờ khổng lồ nằm ở cuối phía bắc của công viên.

Thưởng thức một bữa ăn dưới mái vòm kính của gian hàng trong công viên và thưởng thức các công viên nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp. Các tòa nhà và mái vòm thú vị được xây dựng theo phong cách kiến trúc truyền thống của Geneva và điểm tham quan thú vị ngay cả khi không có ý định ăn cơm trưa.
Pháo đài Park trên bờ biển phía nam của hồ Geneva và Old Town Geneva chỉ là một vài phút đi bộ. Hoặc có thể đến công viên bằng xe buýt và xe điện.
Đi Nagoya thưởng thức mì nướng Ogura

Du lịch Nagoya cùng ve may bay di Nagoya tới đây nếm thử bánh mì nướng Ogura, là một món ăn phổ biến ở các thành phố Nagoya, Nhật Bản được bán ở rất nhiều quán cà phê của người dân địa phương thường ăn nó vào buổi sáng. Món này rất đơn giản, chỉ cần bánh mì nướng với bơ và đậu đỏ đứng đầu. vị mặn của bơ thực vật và hương vị ngọt ngào của đậu đỏ làm cho một sự pha trộn tuyệt vời.
Ngày nay, du khách cũng có thể tìm bánh mì nướng Ogura đơn giản vì bánh được bán tại các cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản.
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Brussels gia re tại đại lý vé máy bay Thai Airways