Đi du lịch Hàn Quốc mùa thu

G

ghedua8998

Guest
#1
[h2]ghedua8998: Đi du lịch Hàn Quốc mùa thu[/h2]
Mùa thu là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Hàn Quốc, bởi mùa này thời tiết rất dễ chịu, mát mẻ, cảnh sắc thì lại lãng mạn vô cùng. Nếu đi bạn sẽ bắt gặp những con đường, công viên, dãy núi…phủ đầy lá vàng đỏ rồi Du lịch thái lan phải không ạ. Hơn thế nữa, vào mùa thu bạn có thể thỏa mái ngắm cảnh, thăm thú, khám phá mọi ngõ ngách của Hàn Quốc mà không hề lo nóng bức hay mưa to gió lớn.Mùa thu ở các nước xứ lạnh Du lịch Thái Lan tháng 11 thường rất đẹp bởi màu vàng rực của lá cây, và ấn tượng ấy càng đẹp hơn khi người ta liên tưởng đến bức tranh nổi tiếng “Mùa thu vàng” của họa sĩ Levitan.

Đến Seoul những ngày tháng 9, bạn có thể cảm nhận được hương sắc của buổi giao mùa khi màu vàng lá ngân hạnh bắt đầu tô điểm khiến những con đường đang náo nhiệt nay trở nên lãng mạn, quyến rũ.

Được chọn làm loại cây chính của thành phố từ năm 1971, ngân hạnh có mặt ở khắp mọi nơi và tạo thành tông màu chủ đạo của xứ sở kim chi mỗi độ thu về.

Mùa thu đẹp nhất là trên những núi rừng. Hình dung rằng bạn leo lên đỉnh ngọn núi cao và nhìn xuống thảm lá rừng chuyển màu đỏ, vàng rộng bát ngát; hay đâu đó bên những bờ suối, lá thu từng Tour du lịch Thái Lan mảng màu loang trôi trên mặt nước. Đỉnh điểm của sự tuyệt vời là được viếng thăm một ngôi chùa nằm khuất dưới những tán lá thu, với con suối chảy róc rách dưới chân những cây cầu bằng đá được đặt tên mỹ miều: Thanh Vân Kiều, Bạch Vân Kiều, Liên Hoa Kiều…
Đi du lịch Hàn Quốc mùa thu