Đi du học Hàn Quốc giá rẻ - Ưu đãi 2017

#1
1. Tại sao lại chọn Hàn Quốc để đi du học

Hàn Quốc, 1 quốc gia văn minh với nền khoa học và vận dụng công nghệ hiện đại kết hợp với nền văn hóa đa dạng. Hơn thế nữa, Hàn Quốc còn là một quốc gia phát triển về ngành giáo dục khi mà giáo dục Hàn Quốc xếp hạng thứ 2 thế giới sau Phần Lan. Sở hữu những trường đại học đầu ngành về ngành kinh tế, luật, y tế,… nếu bạn du học ở Hàn Quốc thì bạn cũng có dịp học tập tại những thành phố sầm uất như: Seoul, Suwon, Gyeonggi-do ,Inchon, Busan, Daegu... Chính vì sự quyến rũ cực kỳ lạ lùng của Hàn Quốc mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam vẫn đang giấc mơ đi du học.Với Việt Nam hiện tại đã có hàng nghìn sinh viên đã và đang du học bên Hàn để bổ sung thêm tri thức, ngành nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân. Bên cạnh đó khi du học ở Hàn Quốc bạn cũng có thể vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập khoảng từ 1200 – 1500 USD/Tháng.

>> Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm - Những vấn đề cần lưu ý

2. Chương trình du học Hàn Quốc tại trung tâm du học Hàn Quốc Halo

- Là sự lựa chọn đúng đắn lúc bạn tới sở hữu công ty tư vấn du học Halo. Ở đây bạn sẽ nhận được ưu đãi như :
+ 1 năm học phí và những khoản phụ phí
+ Bạn có 06 tháng Ký túc tại Hàn Quốc
+ Học tiếng 03-06 tháng trước khi bay
+ Hỗ trợ chứng minh tài chính
+ Xin visa nhanh chóng
+ Được tư vấn chọn trường
- Những khoản chi phí:
+ Học phí : 4600 – 5600 USD/năm
+ Phí đăng ký nhập học : 150USD
+ Phí bảo hiểm : 200USD
+ Ký túc xá : 1,800 USD/6 tháng.
Bên cạnh đó lúc đi du học Hàn Quốc bạn cũng có thể nhận học bổng cho những du học sinh nhằm khuyến khích các sinh viên trong học tập. Chính phủ Hàn Quốc cũng có chính sách hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên nước ngoài. Bạn cũng được công ty tư vấn về việc làm thêm nếu như bạn tham gia chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017. Ngoài ra, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Halo có chương trình đi du học Hàn Quốc giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho gia đình du học sinh Việt Nam.

3. Ích lợi việc đi du học

+ Cơ may tìm kiếm việc làm cao: nhiều người cho rằng nếu đi du học Hàn Quốc thì cơ hội kiếm việc làm cũng không cao. Điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn biết đầu tư đúng chỗ. Thật vậy, khi Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập cộng tác với nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc… thì cơ hội kiếm việc làm những bạn du học là rất cao. Sở hữu gần 3000 đơn vị Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam thì bạn không thiếu việc sau lúc đỗ tốt nghiệp. Các người có chuyên môn biết tiếng Hàn thì nhu cầu cần rất cao.
+ Số tiền du học Hàn Quốc hợp lý: Số tiền du học Hàn Quốc tương đối phải chăng so cùng các nước như Mỹ, Anh, Canada…., có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên nước ngoài về nơi ăn chỗ ở cũng như chương trình học bổng giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng kinh tế
Còn chờ đợi gì nữa, các bạn hãy nhanh tay tới mang công ty tư vấn du học Halo để đăng ký hồ sơ tuyển sinh trong tháng 3, 6, 9, 12 trong năm 2017 nhé.