Đi Brisbane tham quan bảo tàng cùng vé máy bay giá rẻ

#1
Đi Brisbane tham quan bảo tàng Brisbane
Trong hơn một thập kỷ, Bảo tàng Brisbane miễn phí và giải thích thu thập được về quá khứ và hiện tại của thành phố. Trong đầu năm 2013, bảo tàng mở cửa trở lại trên đầu trang của City Hall, đã được phục hồi, bảo tàng mà chính nó là một kiệt tác kiến trúc sống. Tham quan một tour du lịch các tòa nhà nơi các thị trưởng và hội đồng đã quyết định. Du khách cùng ve may bay di Brisbane tới đây sẽ có cơ hội để xem các văn phòng và các phòng ban ở đây, nhiều người trong số đó vẫn giữ được các chi tiết trang trí ban đầu từ năm 1920. Các tour du lịch diễn ra liên tục trong suốt cả ngày và khách có thể đặt chỗ trước một thời gian cụ thể.

Chúng ta hãy nhìn vào tầng thứ ba của Bảo tàng Brisbane để tìm hiểu thêm về "các yếu tố cấu thành Brisbane". Các phòng trưng bày tái tạo quá khứ của thành phố thông qua các hiện vật quan trọng, ảnh nghệ thuật, hình ảnh và kỷ vật khác đặc biệt. Nhìn vào sự phát triển của Brisbane từ một khu vực linh thiêng của người bản xứ, các khu định cư lớn của châu Âu và cuối cùng trở thành một thành phố cực kỳ hiện đại Úc hôm nay. Khách truy cập trong phòng trưng bày và nhà hát, và thư giãn trong khu vực phòng chờ.
Một phần của cuộc triển lãm này là thay đổi tất cả các thời gian, nhưng tất cả đều góp phần mang lại cái nhìn sâu sắc vào nhiều địa điểm, tiểu văn hóa và con số công cộng. Triển lãm quy tụ cộng đồng trong quá khứ đồng tính nam và đồng tính nữ, hiển thị hình ảnh từ thế kỷ thứ 19, giải thích thành phố được hình thành từ các lưu vực sông Brisbane, và cũng xem xét các văn hóa thậm chí trượt trò chơi trong thành phố. Truy cập trang web để biết thông tin về chuyến thăm lịch trình của khách du lịch.
Bước vào thang máy cũ và leo thẳng lên tháp. Chiếc đồng hồ khổng lồ đi vào hoạt động từ ngày ra mắt chính thức tòa thị chính, tòa tháp được lấy cảm hứng từ tháp chuông Saint Mark tại Venice. Bước ra khỏi thang máy lên 76 m chỗ phong cảnh đẹp cao để thưởng thức quan điểm rõ ràng của thành phố.

Bảo tàng Brisbane ở giữa trung tâm thành phố, tại Hội trường. Đi theo lối của vua George Square, đi dạo qua các hành lang bên phải và đi thang máy lên đến tầng thứ 3 bảo tàng Lưu ý rằng ở đây không có cầu thang và nhà vệ sinh ở tầng trệt. Bảo tàng mở cửa hàng ngày, trừ ngày lễ lớn. Không phí nhập học.
Tham quan thành phố Auckland cùng vé giá rẻ
Với tấm ve may bay di Auckland sẽ đưa chúng ta đến với thành phố của Newzealand với 3,8 triệu người đôi khi nó gợi nhớ Sydney với những ngôi nhà gỗ và bờ vịnh tô điểm vài cánh buồm. Vùng đất này được phát hiện bởi một người Hà Lan, Abel Tasman, năm 1642 và đã nổi tiếng Captain Cook vào năm 1769 giới hạn bản vẽ.

Đảo Bắc còn được gọi là đảo bốc khói với Rotorua - một vùng sáng với bình nước nóng luôn sôi sục. More hoành tráng, công viên phía Nam Rotorua Tongariro núi lửa với hoạt động nhất thế giới. Đợt phun trào cuối cùng của ngọn lửa Ruapehu, một trong ba ngọn núi lửa lớn của công viên này, đó là vào năm 1996.
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Auckland du lịch
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115