• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

đẹp hiện nay và nâng mũi sline được bao lâu

T

tamdeptrai

Guest
#1
Nâng mũi sline được bao lâu Khi bạn muosn làm đẹp hơn nữa và yên tâm hơn về các yêu điểm va điểm nhấn quan trọng nhất mà bvanj cần thể hiên được sự khác biệt nhất mà bạn cần có thể đánh giá về chất lượng và yên tâm hơn về sự đánh giá về tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn trở nên yên tâm hơn về về cách làm đẹp hiện nay và nâng mũi sline được bao lâu


Công nghệ nâng mũi bọc sụn mới bằng máy Vectra 3D sẽ chỉnh hình mũi toàn bộ, tạo nên một sống mũi đẹp theo công nghệ mới, nâng mũi bọc sụn cho phép bạn lựa chọn loại sụn phù hợp với mình.


Loại sụn thường được dùng trong phẫu thuật trên là sụn silicon sinh học tự nhiên được nhập trực tiếp từ Mỹ (FDA chứng nhận về độ an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng). Có màu sắc tương đồng với da và chất liệu tương thích hoàn toàn với cơ thể, sẽ giúp hạn chế tối đa trường hợp lộ sóng đối với làn da mỏng. Sau khi nâng mũi khoảng 2 tuần sẽ có kết quả đẹp tự nhiên.


Tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thu cúc, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện theo những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn sẽ giúp cho bạn được sự cảm nhạn quan trọng nhất và thể hiện được tầm quan trọng nhất khi lựa chon tất cả các điểm nhấn và đánh giá về chất lượng cùng với tiêu chí giúp bạn trở nên khác biệt hoàn toàn hiện nay với thu gon j cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhấtĐể mũi không còn bị bóng đỏ, bác sĩ sẽ đặt thêm sụn vành tai kèm bọc da nhân tạo Alloderm tại đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ tối đa. Sau sửa mũi, mũi sẽ không còn hiện tượng bóng đỏ. Kết thúc quy trình phẫu thuật sửa mũi sau 7 ngày, mũi được cắt chỉ sẽ hết sưng và tê buốt, dáng mũi dần ổn định sau1 – 2 tháng.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao

Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

website:thammythucuc.com.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964 080 999

Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96
 
Top