• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đèn trang hoàng Mạ Vàng Sang Trọng

N

namthanh08

Guest
#1
Ngôi nhà là chốn đi về, là nơi thư gian sau một ngày làm việc nhọc mệt, chính vì thế để điểm trang cho ngôi nhà chủ nhân của nó luôn mong muốn trang trí cho ngôi nhà có những điểm nhấn vừa mang lại giá trị thẩm mỹ, mang được luồng gió mới vừa có công năng đáng kể về mặt phong thủy cho ngôi nhà. Từ cửa ra vào mạ vàng, khóa cửa mạ vàng, đèn chùm mạ vàng...

bây giờ chọn lựa treo những bộ đèn chùm là chọn lọc của rất nhiều người, nhưng chơi đèn như thế nào và chơi đèn ra sao không phải ai cũng là được điều đó.

Với chọn lọc treo bộ đèn mạ vàng - Đèn chùm đồng mạ vàng 24K của Vina Gold Art anh Mạnh Hùng ở Ciputra đã có được một bộ đèn với các đường nét tinh sảo, sang diễn tả được giá trị của bộ đèn, có thể nói bộ đèn sau khi được mạ lên nó sánh ngang với dòng đèn chùm đắt đỏ mang thương hiệu Ý.
Đèn Trang Trí mạ vàng
Để làm ra được bộ đèn mạ vàng này thợ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao của Vina Gold Art đã phải làm liên tục trong 10 ngày liền, làm hoàn toàn bằng thủ công, tỉ mỉ với những chi tiết cho dù là nhỏ nhất. Bộ đèn có tổng là 8 tay, kích thước từ đế đến ôi chao là 700 mm với chiều rộng của bộ đèn 650 mm, chính vì tiết diện rộng nên nép phải có sự tính toán chi tiết, để mạ được bộ đèn nhanh nhất, chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo được cả thảy các tham số kỹ thuật.

Với các tay đèn bắt buộc phải tháo rời, sử dụng công nghệ mạ vàng đặt biệt sang trọng đầy đủ các bước theo quy định để sản phẩm có độ bền cao, sắc nét, không bong, không rộp.

Bên cạnh đó còn đấu mạ đến bộ đèn mạ vàng bảo đảm phải đáp ứng được hết các tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng phải cẩn thận, tận tường từ hàng ngũ giám đốc đến nhân viên công ty luôn đặt ra tiêu chí là “khách hàng ưng ý công ty mới thành công”.

Hoàn thiện những chi tiết cuối để cho ra lò sản phẩm đẹp long lanh. Sản phẩm đèn trang trí mạ vàng sau khi được làm sạch, mạ vàng sẽ được phủ một lớp keo Ceramic chống bong tróc, trầy xước và làm sáng sản phẩm.

Đến với Vina Gold Art Quý khách hàng có được những sản phẩm chấp nhận nhất, hợp thời nhất mà phí lại rẻ nhất.Có rất nhiều chọn lựa cho quý khách như vàng 24K, 18k, 14k, vàng hồng và vàng hoàng kim kiên cố sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng.# và ưng ý. Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm khóa cửa mạ vàng.
 
Top