• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đến Thái Lan thưởng thức Coktail Siam Sunray

G

ghedua8998

Guest
#1
[h2]ghedua8998: Đến Thái Lan thưởng thức Coktail Siam Sunray[/h2]
Siam Sunrays được làm ra từ những thành phần đã tạo nên món súp Tom Yam Thái Lan nổi tiếng như miếng chanh, lá chanh tây và tiêu Thái (phrik kee nuu). Thành phần cocktail bao gồm một ly vodka, chút nước dừa, chút tiêu, đường, nước chanh, lá chanh, gừng, lắc đều không khuấy rồi đổ ra một chiếc ly thêm chút đá và soda. Tất cả những thứ này góp phần tạo ra hương vị rất đặc biệt cho ly cocktail và khiến du khách lần đầu tiên tới đất Thái một ấn tượng lâu dài, khó phai. Thứ đồ uống đặc biệt này giờ đây sẽ xuất hiện trong mọi khách sạn và mọi khu nghỉ dưỡng cao cấp trong đất nước.

Siam Sunray có nghĩa là tia nắng, cũng là thời tiết đặc trưng của vùng nhiệt đới. Các nhà làm Du lịch Bangkok Pattaya mong muốn li coktail nhỏ bé thơm ngon này sẽ mang lại cho họ những vị khách từ khắp mọi miền trên thế giới. Thúc đẩy ngành du lịch Thái Lan phát triển hơn nữa, vì ngày nay thưởng thức coktail đã trở thành văn hóa ẩm thực của toàn cầu.
Coktail Siam Sunray rất có thể sẽ bắt đầu trở thành món coktail được du khách nước ngoài ưa thích khi họ đến Thái Lan. Và chỉ cần một phần nhỏ trong số 14 triệu du khách nước ngoài mà TAT dự kiến thu hút được trong năm 2009 quyết định nếm thử thì Siam Sunray sẽ trở thành một loại coktail nổi danh thế giới. Có rất nhiều các món Coktail đặc trưng ở từng quốc gia như Singapore Sling ở Singapore, Pina Colada ở Puetro Rico qua Manhattan ở New York đến Mojito ở La Habana… Và ở Thái Lan cũng có một món không thể không nhắc đến là món Coktail Siam Sunray. Đi Tour du lịch Thái Lan khuyến mại bạn nhớ thưởng thức món Coktail này nhé!Được biết Siam Sunrays là tác phẩm của anh Surasakdi Pantaisong, người giành chiến thắng trong một cuộc thi pha cocktail do Cơ quan Du lịch Thái Lan tháng 11 và Hiệp hội các khách sạn Thái Lan tổ chức nhằm tìm kiếm một ly cocktail mang tính đại diện quốc gia.Hãy đi du lịch Thái Lan và thưởng thức những ly coktail làm say mê những khách du lịch thế giới và đi thăm quan du lịch những địa điểm du lịch nổi tiếng

Đến Thái Lan thưởng thức Coktail Siam Sunray
 
Top