• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đến Singapore khám phá công viên Fort Canning

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Đến Singapore khám phá công viên Fort Canning[/h2]
Một không gian xanh đáng ngạc nhiên trong trung tâm hiện đại nhất của Singapore, Fort Canning Park là một trong những mốc lịch sử quan trọng nhất của thành phố. Ở đây ta có thể thoát khỏi thành phố bận rộn cho một buổi chiều với nhiều con đường mòn đi bộ và các nhà máy khác thường. Nó cũng là nơi của Battle Box, một đường ngầm phức tạp thú vị có từ Chiến tranh thế giới thứ hai. Nằm phía sau Bảo tàng Lịch sử Singapore tại Stamford Road, du khách chọn mua vé máy bay đi Singapore có thể vào Fort Canning thông qua một số nơi như đường hầm Park Mall, Thư viện Quốc gia đường hầm, Trung tâm Thực phẩm Hill Street và thung lũng sông Swimming Complex.


>> Xem ngay bảng vé máy bay đi Singapore 2016

Bên cạnh đó là một nơi nghỉ ngơi của cây xanh yên tĩnh trong thành phố, nó cũng là một khu vực lịch sử.Trong thời cổ đại, Fort Canning Hill đã được gọi là Tử Cấm Hill, và các nhà khảo cổ đã tìm thấy các đồ tạo tác của người Java có niên đại từ thế kỷ thứ 14, khi Singapore là một phần của đế quốc Majapahit. Đồi, thiêng liêng đối với người Mã Lai, cũng có đền thờ Sultan Iskandar Shah, vị vua cuối cùng của vương quốc cũ của Singapura.

Khi Stamford Raffles đến Singapore, ông đã xây dựng nhà của mình ở đây - sau này được gọi là Tòa nhà Chính phủ - trên đỉnh đồi. Quân đội Anh, giữa năm 1859 và năm 1861, xây dựng một cửa hàng vũ khí, các doanh trại và các bệnh viện, và các tòa nhà được gọi là Fort Canning. Hôm nay, chỉ có những tàn tích của pháo đài còn lại, cùng với một số đường hầm dưới lòng đất được bảo quản tốt. Pháo đài được bao quanh bởi một công viên yên tĩnh mà cũng giữ một nghĩa trang Christian cũ. Các dòng chữ khắc ngắn trên chân thành trên bia mộ cho một cái nhìn hấp dẫn, thậm chí cảm động, cái nhìn của người định cư thuộc địa đầu của Singapore.


Tham khảo : giá vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ cực rè chỉ có ở đại lý Tiger Airways

Những ngày này, Fort Canning là một địa điểm phổ biến cho các sự kiện nghệ thuật ngoài trời. Ballet Under the Stars là một tính năng thường xuyên, trong khi nhiều nhà soạn kịch trẻ của Singapore đã sử dụng thông minh của các di tích lịch sử như một tấm nền cho vở kịch của họ. Trung tâm Kịch Singapore nằm ở phía dưới đồi, trong khi Dance Theatre Singapore được tìm thấy tại hội nghị ở Trung tâm Fort Canning.

Trong những năm gần đây, Fort Canning đã trở thành địa điểm tổ chức WOMAD rất nổi tiếng, một sự kiện âm nhạc thế giới hàng năm thu hút rất đông nghệ sĩ nổi tiếng đến biểu diễn đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cũng sẽ tìm thấy Box Battle, nằm bên trong những gì được sử dụng là hệ thống quân sự hoạt động ngần phức tạp lớn nhất tại Singapore. Sự phức tạp là một phần của Tổng hành dinh Quân Malaya trong Thế chiến II. Trân Box Battle sẽ được diễn lại, với sự trợ giúp của video và hiệu ứng âm thanh, robot và bức tượng nhỏ ngày định mệnh vào ngày 15 tháng 2 1942 rằng thực dân Anh đã quyết định đầu hàng Singapore đến Nhật Bản.


Có thể bạn quan tâm : Book vé máy bay đi Perth giá rẻ du lịch Úc siêu tiết kiệm cùng Tigerrair.com
Đến Singapore khám phá công viên Fort Canning
 
Top