Đến Pittsburgh ghé thăm những địa danh tuyệt vời

#1
Trung tâm Khoa học CarnegieMua vé máy bay đi Pittsburgh bạn sẽ không thể bỏ qua North Side, trên bờ bắc của sông Allegheny, là Trung tâm Khoa học Carnegie rất lớn với một tập trung vào khoa học và công nghệ. Bảo tàng có hơn 250 tay vào hiện vật đối phó với khoa học và công nghệ. Trong số các đối tượng bị xử lý là phương pháp chế biến công nghiệp, việc sử dụng năng lượng và các khía cạnh văn hóa-xã hội của dinh dưỡng.

Một số các tính năng độc đáo bao gồm Thái Bình Coral Reef Aquarium đó sẽ hiển thị một loạt các loài cá nhiệt đới, và Nhà hát Rangos Omnimax với một với một mái vòm bốn tầng mái vòm Nhà hát IMAX. Henry Buhl Jr. Planetarium và Đài quan sát cung cấp một cái nhìn độc đáo của không gian bên ngoài. Trong khi đó, đường sắt Miniature và Làng tài liệu lịch sử và văn hóa của nhà nước.

Cũng trên trang web là USS Requin, một tàu ngầm chiến tranh thế giới II đã tổ chức một phi hành đoàn của tám mươi. Hướng dẫn du lịch được đưa ra bởi tàu ngầm cũ.

Bảo tàng Andy WarholBảo tàng có một bộ sưu tập toàn diện của nghệ sĩ nổi tiếng nhất của thành phố và tiên phong của Mỹ Pop Art. Tang vật bao gồm tất cả các khía cạnh của sự nghiệp sung mãn của Warhol là một họa sĩ, nhà làm phim, nhà sản xuất thu âm, thiết kế sân khấu, tác giả, nhà xuất bản tạp chí, và người nổi tiếng nhìn chầm chập.

Bảo tàng Warhol Andy, mở cửa vào năm 1994, là dành cho cuộc sống và công việc của này Pop Art nghệ sĩ, những người đã được sinh ra ở Bắc Side. Nằm trong một nhà kho phục hồi, nó sẽ hiển thị các bức tranh, bản vẽ, bản in, phim và video của Warhol.

Frick Nghệ thuật và Trung tâm Lịch sửBạn là một người yê thích lịch sử, nếu vậy thì không có lý do gì mà bạn lại không mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ và đến với trung tâm lịch sử nổi tiếng nước Mỹ này. Frick Các Frick Nghệ thuật và Trung tâm Lịch sử là một phức tạp của các bảo tàng và di tích lịch sử nằm trên năm mẫu Anh của bãi cỏ và khu vườn trong nhà ở East End của Pittsburgh. tài sản thuộc về Helen Clay Frick, con gái của Henry Frick. Nổi bật là Bảo tàng Nghệ thuật Frick hiển thị các bộ sưu tập nghệ thuật của Helen Clay Frick. Nó nằm ở Clayton, đó là lâu đài Henry Frick và chỉ còn sống sót một trên hàng Millionaire. Triển lãm trưng bày hình ảnh khác nhau, trong ngày từ những năm đầu thời kỳ Phục hưng đến cuối thế kỷ 18. Bộ sưu tập bao gồm những bức tranh Ý, Pháp và Flemish qua của thế kỷ XVIII; thảm trang trí thứ mười sáu thế kỷ và sứ Trung Quốc.

Duquesne InclineKể từ năm 1877, đường sắt đường sắt leo núi này đã phục vụ người dân và doanh nghiệp của Duquesne Heights và Mount Washington phần Pittsburgh. Từ những chiếc xe có tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố. Bằng cách sử dụng hai gốc 1877, cáp treo, các Incline Duquesne là một bảo tàng làm việc, với các trạm trên cung cấp hình ảnh và hiển thị trên lịch sử của nghiêng. Du khách cũng có thể nhìn thấy các hoạt động bên trong của độ nghiêng. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin vé máy bay đi mỹ giá rẻ tại asiana airlines, hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay đi khắp các nơi trên thế giới.