Đên Orlando thỏa sức vui chơi trong công viên nước Aquatica

#1
Dù bạn tham gia Dolphin Plunge® hay cả ngày bồng bềnh trên sóng nước, công viên nước theo chủ đề SeaWorld® của Nam Thái Bình Dương sẽ thực sự làm bạn sửng sốt. Nào hãy mua vé máy bay đi Orlando để được trải nghiệm tại công viên nước Aquatica.

Chỉ mất 20 phút lái xe từ trung tâm Orlando về hướng nam sẽ đưa quý khách tới thiên đường mang phong cách Biển Đảo miền Nam với chuyến đi tới công viên nước Aquatica. Công viên này thuộc về SeaWorld® và do SeaWorld® điều hành và họ cũng điều hành một công viên theo chủ đề trên đường International Drive, đối diện với Aquatica.
Trên diện tích trải rộng 59 mẫu Anh (24 hecta) của Aquatica, quý khách sẽ thấy những bãi biển nhân tạo với cát vàng, nước được điều khiển theo khí hậu và những con sóng lăn vào bờ với tốc độ dễ chịu cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ cho tới thiếu niên. Những đường trượt rất đa dạng, từ hành trình chèo thuyền thư giãn tới trượt ống xoắn tốc độ cao.
Dolphin Plunge® là một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất của Aquatica. Đường trượt này sẽ đưa bạn lao xuống một đường ống, một phần đường ống màu trong suốt chìm xuống dưới hồ. Đây chính là nhà của những chú cá heo Commerson mạnh mẽ. Hãy nhớ quan sát những sinh vật đen trắng ham chơi này vì chúng có thể bay vèo qua bạn khi bạn đang ở dưới nước.

Những đường trượt tốc độ cao khác còn có Omaka Rocka, đường trượt này sẽ lắc lư ống bơm hơi từ bên này sang bên kia cho bạn trượt xuống tới nửa ống rồi trôi ra phễu. Trải nghiệm dòng nước xoáy trắng xóa trong đường trượt Roa’s Rapids®.
Đặt mua vé máy bay đi mỹ đến Aquatica nếu bạn muốn thử cảm giác mạnh tột cùng, hãy vào Taumata Racer®, để đầu dốc ngược xuống trên tấm thảm, lao trên đường trượt dốc thẳng đứng để chiến thắng bảy người chơi khác trên hành trình đi tìm cảm giác mạnh.

Thay đổi tốc độ với cảm giác bồng bềnh thư thái trong làn nước Loggerhead Lane, một điểm du lịch kết hợp trượt nước với phong cảnh hoang dã. Hãy lên thuyền và để thuyền trôi qua thủy cung có vô số loài cá kỳ lạ bơi lượn bên trên và xung quanh bạn.
Trẻ em và người lớn đều sẽ thấy rộn rã trong khu thân thiện với những em nhỏ. Walkabout Waters là một đài nước cao 60 foot (18 mét) được trang bị súng và ống phun nước và rất nhiều tia nước phun ra từ những chiếc thùng nghiêng cao quá đầu. Cũng trên đường chèo thuyền ấy, cả nhà có thể lắc lư qua Walhalla Wave® có sáu tầng ngoằn ngoèo.

Để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng, hãy tới với nhà hàng của công viên nước Aquatica. Sẽ có một bữa tiệc buffet lớn tại Banana Beach hoặc bạn có thể đặt trước một Bữa ăn Gia đình ngoài trời, sẵn có tùy theo mùa. Hãy lên kế hoạch trước và đặt riêng nhà chòi cho cả ngày. Quý khách có thể tùy chọn từ đặt chỗ trước có ghế dài nằm sưởi nắng và ô che tới chòi riêng dành cho tối đa tám khách.
Liên hệ với đại lý bán vé máy bay giá rẻ Việt Nam Booking tại TPHCM/Hà Nội để biết lịch trình và giá vé máy bay đi Mỹ cũng như giá vé máy bay đi Orlando cùng nhiều thông tin hữu ích khác.
Bạn có thể chọn vé máy bay hãng asiana airlines đi Orlando hoặc hãng china Airlines, Japan Airlines...trong đó giá vé máy bay đi Orlando của United Airlines có giá tốt.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142