Đèn led sở hữu khả năng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn

#1
Bóng đèn led thay đổi độ sáng là bóng đèn tích hợp LED sử dụng các Dimmer có tính năng điều chỉnh độ sáng tạo phải hiệu ứng tuyệt với cho nghệ thuật chiếu sáng.

thiết kế dung tích là việc siêu quan trọng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, thư giãn ở nhà. Ánh sáng là 1 phương pháp kín đáo, nhưng vô cùng thiết thực để nâng cao bầu ko khí trong nhà của bạn. Philips cung ứng các tăng trưởng mới nhất trong ánh sáng LED dimmable để giúp tạo ra bầu ko khí hoàn hảo.

các nhà cung cấp bóng đèn led trên thế giới (như Cree, Philips,…) mang 1 loạt các sản phẩm LED dimmable, khiến nó dễ dàng để điều chỉnh cường độ ánh sáng. khoa học dimming LED là sự thay thế xuất sắc cho đèn sợi đốt và halogen về hiệu suất, tính năng và năng suất phát sáng. với bóng đèn LED dimmable, bạn mang thể kiểm soát lượng ánh sáng để tạo ra ko khí lý tưởng.
ngày nay, đèn led điều chỉnh độ sáng với thể là bóng đèn mang hình dáng như bóng đèn tròn sợi đốt, đèn led nến, hay đèn âm trần,… các chiếc đèn này được lắp đặt công tắc điều khiển với khả năng tăng/giảm độ sáng ưng ý có từng thời điểm trong ngày gọi là “the dimming”. The Dimming sở hữu nghĩa là thay đổi màu sắc ánh sáng từ màu trắng ấm thường xuyên tại thời điểm sản lượng ánh sáng tối đa để tạo ra ánh sáng trắng ấm hơn tại thời điểm sản lượng ánh sáng thấp nhất nằm trong khả năng điều khiển, giống như ánh sáng của đèn halogen và GLS. Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn nữa nhờ tính năng điều chỉnh độ sáng như vậy, tạo điều kiện cho sự ấm áp tối đa và những trải nghiệm ánh sáng lý tưởng.

những loại bóng đèn led điều chỉnh độ sáng cũng với các tính năng và thuận tiện nổi bật trong việc cải thiện chất lượng chiếu sáng như:
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 80% so mang các cái đèn chiếu sáng sợi đốt, halogen.
  • Tuổi thọ 15.000-20.000 giờ, duy trì ánh sáng lâu dài 5-7 năm.
  • Ánh sáng trắng xuất sắc cho ứng dụng của những hoạt động thông thường như khiến cho việc, học tập, giải trí.
  • Màu sắc chân thực, ánh sáng hài hòa, ko gây chói, lóa mắt tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái.
  • Ánh sáng LED ko tạo tia hồng ngoại hay tia UV có hại
  • Sản phẩm hoàn toàn an toàn sở hữu người mua và môi trường, ko đựng chì (Pb), thủy ngân (Hg).
Vậy khiến cho thế nào sở hữu thể biết một sản phẩm mang dimmable?
lúc một biểu tượng dimmable là đặc trưng trên bao bì, những sản phẩm có thể thay đổi độ sáng có một loạt những điều chỉnh ánh sáng. Khả năng điều chỉnh với thể điều khiển tốt nhất là 5% sản lượng ánh sáng ban đầu tối đa.
lúc một biểu tượng non-dimmable là đặc thù trên bao bì, những sản phẩm ko tương thích có dimmers.
Chi tiết sản phẩm led giá tốt: http://goo.gl/5NBv3Q