• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đèn karaoke

A

avlhcm1

Guest
#1
Vì sao cần phải có các thiết bị ánh sáng cho quán karaoke ?

Lựa chọn một địa điểm xả stress vào ngày cuối tuần là một nhu cầu tất yếu của giới trẻ hiện nay. Và địa điểm nổi bật nhất vẫn là các phòng karaoke chuyên nghiệp. Bên cạnh các yếu tố âm thanh, không thể không nhắc đến các thiết bị đèn karaoke – một thiết bị bắt trọn những cảm xúc vế âm nhạc, làm cho khách hàng thấy được sự quan tâm và tính chuyên nghiệp của người kinh doanh.
phân phối tất cả các sản phẩm đèn karaoke trên toàn quốc
Vậy làm sao để phục vụ khách hàng trong khi các địa điểm trên chưa trang bị đầy đủ về thiết bị ánh sáng cho phòng hát đẹp và chuyên nghiệp ? Nắm được nhu cầu cấp thiết đó, AVLPRO mang đến cho khách hàng các thiết bị đèn karaoke chuyên nghiệp. đáp ứng yêu cầu tối đa về tính toàn diện và chất lượng trong từng sản phẩm. Khách hàng sẽ được những gì khi lựa chọn sản phẩm của AVLPRO?
Mẫu đèn karaoke đang được sử dụng nhiều nhất
- Các mẫu đèn karaoke chuyên nghiệp phù hợp cho từng loại phòng hát từ qui mô lớn cho đến karaoke gia đình.

- Đa dạng về mẫu mã, chất liệu sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và chất lượng .

- Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, tối ưu. Quan trọng hơn hết là giá giả cạnh tranh, bảo hành dài hạn đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

- Chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng ra các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Tất cả các sản phẩm trước khi đưa về việt nam đều được kiểm tra khắt khe về chất lượng cũng như mẫu mã.

- Công ty chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm chuyên cho các quán karaoke .

- Avlpro luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất và hiệu quả nhất của tất cả các nhà máy sản xuất lớn trên thế giới để đưa về thị trường việt nam .

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng các sản phẩm mà chúng tôi phân phối cho các đại lý thi công dự án các tỉnh thành trong cả nước.

Ngày nay các sản phẩm kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường, hãy là những khách hàng sáng suốt khi lựa chọn những sản phẩm uy tín và chất lượng. Đến với AVLPRO, bạn không phải e ngại vì chúng tôi cam đoan các sản phẩm đều đạt 100% chất lượng và toàn diện mẫu mã đặc biệt là các sản phẩm đèn karaoke chuyên nghiệp hiện nay.

Hãy gọi đến hotline 0939171171 – 0913 335 335 – 08 3996 3996 email :avlhcm@gmail.com - Website : avlpro.vn

để chuyên viên chúng tôi tư vấn cụ thể về tửng sản phẩm. Avlpro xin cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã tin và sử dụng hàng của chúng tôi.
 
D

dvchiphu

Guest
#2
Tin tưởng giao chìa khóa nhà cho giúp việc, sốc ngất khi xem camera thấy cảnh kinh hoàng này.

Không tận mắt thấy từ camera chắc cậu chủ không thể tin được người giúp việc lại có thể làm việc này.

Link xem Full hình nhé: http://bit.ly/2m57bYf
 
V

vithao1s8

Guest
#3
con này 1 bộ của nó chỉ có 2 cục nhận tín hiệu thui hử ta ? nó có bán riêng thêm ko nhỉ ? hay phải mua nguyên bộ mới đây
 
Top