Đến Cần Thơ thăm bến Ninh Kiều

G

ghedua8998

Guest
#1
[h2]ghedua8998: Đến Cần Thơ thăm bến Ninh Kiều[/h2]
Từ lâu Cần Thơ đã nức danh là nơi sinh ra những người con gái mang nét đẹp đượm đà và bình dị của vùng đồng bằng châu Tour du lịch Bangkok thổ Sông Cửu Long. tục truyền vào năm 1785, trên đường tháo chạy quân Tây Sơn, chúa Nguyễn Ánh (Gia Long) đã gạt nước mắt bỏ lại hàng trăm cung tần mỹ nữ dọc đường, cho lên tá túc ở các làng bên bờ sông Tiền, nay thuộc Nha Mân (Châu Thành, Đồng Tháp) và Mỹ Luông (Chợ Mới, An Giang) cho “nhẹ gánh loạn ly”.Bến Ninh Kiều, nơi nhìn ra dòng Hậu Giang đỏ nặng phù sa, nằm ở vị trí đắc địa, giao thoa hữu ngạn sông Hậu, ngay ngã ba sông Hậu và sông Cần Thơ, gần trọng tâm thành thị Cần Thơ. Du khách một lần đến với thị thành trung tâm miền Tây này dù bận bịu vẫn không bỏ qua cơ hội tìm đến đây để ngắm nhịp sống Du lịch Bangkok Pattaya trên ghe xuồng sôi động, những chiếc tàu nờm nợp tải trái ngon vật lạ của vùng đất phía Nam tổ quốc.

Không khó để du khách có thể dạo bộ từ nơi tạm trú đến Bến Ninh Kiều bởi hầu như có khá nhiều khách sạn giao hội gần đây rất thuận lợi cho việc đi lại. Bến Ninh Kiều đặc biệt đẹp và đầ chất thơ khi đêm về luôn để lại ấn tượng khó quên khi du khách đến du lịch. Với hệ thống đèn chiếu sáng đương đại, được bố trí dọc bờ sông, làm cho quang cảnh nơi đây càng thêm thi vị và đầy ấn tượng với du khách.

Trên bến sông suốt ngày nờm nợp tàu, thuyền ngược xuôi chở đầy những sản vật vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bên bến Ninh Kiều là cảng Cần Thơ tàu thuyền rộn rịch ra, vào. Gần bến Ninh Kiều có chợ Cần Thơ - một trọng điểm buôn bán lớn ở miền Tây Nam Bộ. Nơi đây, quyến rũ khách du lịch là nhà Du lịch Thái Lan theo tour hàng nổi trên sông, bạn có thể vừa thưởng thức các món ăn đặc sản, vừa ngắm cảnh sông nước.
Đến Cần Thơ thăm bến Ninh Kiều