• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đến Belarus thăm thánh đường Simon nổi tiếng

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Những người dân ở Minsk thường đến nhà thờ Thánh Simon và Helena để cầu nguyện trong im lặng. Một bản sao của tấm vải liệm Turin (chỉ có bảy trong số đó là trên thế giới) được giữ ở đó. Trước khi nó đã được chuyển tới Minsk, các bản sao của tấm vải liệm đã được thánh hiến tại Turin. Giáo hội đỏ là một biểu tượng của Minsk, trái tim của nó mà không bao giờ ngừng đập bất chấp xoắn lịch sử khác nhau. Nó kết hợp phong cách kiến trúc Romanesque và Gothic. Đây là một trong những nhà thờ nổi tiếng Belarus, nếu bạn có cơ hội mua vé máy bay đi Belarus hãy đến thăm nhà thờ tuyệt vời này.Việc xây dựng Red Сhurch bắt đầu vào năm 1905. Nhà thờ được dựng lên với các chi phí của một nhà quý tộc Edward Woynillowicz và nhận được tên của Thánh Simon và Helena trong bộ nhớ của tiền trưởng thành chết của hai đứa con của mình. Một truyền thuyết kể lại rằng khi Helena đã bị bệnh, cô đã có một giấc mơ của Đức Trinh Nữ Maria đứng gần một ngôi đền đẹp. Các cô gái được miêu tả tất cả mọi thứ cô đã nhìn thấy trong giấc mơ và hỏi cha mình để xây dựng ngôi đền đó. Các công trình xây dựng chính được hoàn thành vào mùa thu năm 1908, các chuông tháp đã được nêu ra vào năm 1909, và vào ngày 20 Tháng Chín năm 1910 Đức Tổng Giám mục Klyuchinsky thánh hiến nhà thờ. Nó được xây bằng gạch đỏ và được gọi là Giáo Hội Red giữa những người dân thường. Các tác giả của dự án là một kiến trúc sư người Ba Lan Tomasz Pajzderski, người đã buộc phải giữ kín danh tính vì ông là một công dân nước ngoài và không có quyền để thiết kế và xây dựng nhà thờ trên lãnh thổ của Đế chế Nga (Minsk là một phần của nó tại thời điểm đó) .Năm 1923, gần như tất cả các kho báu của nó đã bị tước đoạt, và nhà thờ cuối cùng đã được đóng cửa vào năm 1932. Sau đó nó đặt nhà hát Ba Lan BSSR Nhà nước, và sau đó nó được chuyển đổi thành một studio điện ảnh. Năm 1942 trong thời gian chiếm đóng của quân Đức ngôi đền được mở cửa trở lại , nhưng sau chiến tranh nó đóng cửa trong một thời gian dài nữa. Có kế hoạch để phá hủy hoàn toàn tòa nhà. May mắn thay, họ đã không được thực hiện. Một số người muốn làm nổ tung các nhà thờ không ngay cả trong những năm 50 hoặc 60 nhưng trong giữa thập niên 70. Tuy nhiên, Thiên Chúa đã cứu nhà thờ! Tòa nhà nơi đặt House of Cinema và Bảo tàng Cinema Belarus. Thông tin du lịch: cùng tìm hiểu quốc gia trung đông trù phú xinh đẹp cùng vé máy bay đi Muscat đến với thành phố xinh đẹp của Oman

Năm 1990, Giáo Hội Các Thánh Simon và Helena được trả lại cho Giáo hội Công giáo La Mã. Trong công việc phục hồi, hầm và nhà xứ của bức tranh đã bị xóa. Một bức tượng của Tổng lãnh thiên thần Michael xỏ con rồng đã được cài đặt gần nhà thờ vào năm 1996, và vào năm 2000 -. «The Bell của Nagasaki", kỷ niệm các nạn nhân của thảm họa hạt nhân năm 2006, theo ý muốn của Edward Woynillowicz của, hài cốt của ông được transposted từ Ba Lan thành phố Bydgoszcz và cải táng tại các bức tường của nhà thờ đỏ.Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi nhiều nơi khác như vé máy bay đi dubai hay vé máy bay đi Mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.
 
Top