• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

đệm lông vũ doona có gì tốt?

#1
tại sao đệm lông vũ Doona lại được phổ biến người ưa thích tới vậy? Đây là nghi vấn được tương đối đa dạng người để ý. Đệm lông vũ đã và đang là khuynh hướng người dùng chọn lọc trong mùa đông năm nay bởi đệm chẳng những đẹp mà còn mang tác dụng giữ ấm, giữ nhiệt rất tích cực. Vậy đệm lông vũ sở hữu các điểm tốt gì vượt trội? Cách chọn lựa cũng như bảo quản đệm lông vũ như thế nào là tốt nhất ? Đệm Xanh xin san sẻ sở hữu bạn 1 số thông báo bổ ích can dự đến sản phẩm đang đang được yêu thích trong mùa đông này nhé.

Lông vũ (Down and Feather) là một chiếc lông của các loại thủy cẩm như thiên nga, ngỗng, ngan, vịt... Và thành phần cấu tạo của nó bao gồm lông nhung (Down) và lông mình (Feather). Lông vũ nhỏ, nhẹ và mịn mượt. Mỗi cái lông vũ mang khả năng chiếm nhân thể tính khí lớn tạo nên khả năng giữ ấm đặc thù. Có cấu tạo nhẹ xốp, giữ nhiệt phải chăng nên lông vũ thường được dùng khiến cho vật liệu để chế tạo những loại áo phao đồn, áo khoác, chăn ga gối đệm gia dụng…

dem-long-vu.jpg

Xem thêm:
Đệm lông vũ Doona được ưa thích

Như đã biết, đệm lông vũ Doona được làm cho từ các chiếc lông vịt, ngan, ngỗng,... Lông của mẫu thủy cầm này không thấm nước, không hút ẩm nên sẽ bông, ấm và nhẹ. Trước lúc cung cấp, lông vũ trùng hợp được trải qua thứ tự xử lý và khử mùi theo tiêu chuẩn quốc tế nên những loại đệm lông vũ Doona đảm bảo vệ sinh và ko còn mùi hôi. Thường ngày ví như sử dụng đúng cách, loại đệm lông vũ Doona sở hữu thể dùng từ tới 15 năm. Do các điểm mạnh về độ nhẹ, độ bền, thông thoáng và khả năng giữ ấm rất khả quan, sở hữu lợi cho sức khỏe nên Doona đặc thù được người dùng quan tâm.

Hơn nữa, sở hữu khả năng điều hòa nhiệt độ và vô cùng thoáng khí nên đệm lông vũ Doona sở hữu thể dùng cho cả mùa đông và mùa hè. Ko chỉ rét mướt vào mùa đông mà vào thời điểm nhiệt độ nắng nóng như mùa hè, đệm lông vũ lại mang đến cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Cộng mang đấy việc đệm lông vũ có thể giặt được nên rất luôn thể cho việc vệ sinh, đảm bảo môi trường ngủ sạch sẽ, an toàn.

đầy đủ những ưu thế này đã lý giải sức hút của đệm lông vũ. Hãy chọn lựa ngay một chiếc đệm lông vũ cho mùa đông thêm ấm áp và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé!
 
Top