• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

đệm cao su comfort ruby chính hãng

#1
Ngoài những yếu tố về chất lượng, căn do.., người tiêu dùng cũng rất quan tâm tới chế độ bảo hành lúc chọn tìm đệm. Bởi điều này đảm bảo thời kì sử dụng đệm tối đa để tiết kiệm tầm giá cùng lúc duy trì chất lượng đệm được phải chăng nhất trong thời kỳ tiêu dùng. Trên thị phần bây giờ sở hữu một số dòng đệm mang thời kì bảo hành trên 10 năm. Cùng Đánh giá đặc điểm của những cái đệm siêu bền này nhé!

những Sản phẩm trước tiên mà chúng ta phải nhắc đến đó chính là các dòng sản phẩm đệm của nhãn hiệu đệm số 1 của Mỹ - Tempur có thời kì bảo hành lên tới 15 năm, được người dùng xếp hạng số 1 về mức độ bằng lòng và chất lượng sản phẩm tại 12 quốc gia được dò xét. Đặc trưng, sau 15 năm, trải qua khoảng 80.000 lần dùng thì những dòng đệm Tempur vẫn còn nguyên ít nhất là 95% chiều dày, không hề có bất kỳ điểm lồi hoặc lõm.

Tempur® Sensation 21 chất lượng cao

Nhờ lớp dưới cùng vững bền của đệm được ngoại hình tạo ra những trục đường cắt giúp loại đệm Tempur® Sensation 21 tạo cảm giác cho người nằm như lúc ngủ trên tấm đệm lò xo truyền thống.

Tempur® Cloud 21 chính hãng

mẫu đệm Tempur® Cloud 21 là gợi ý xuất sắc cho những người thích 1 tấm đệm mềm mại. Có cấu tạo lớp trên cộng được khiến từ chất liệu Tempur, hài hòa cộng lớp đệm thứ hai đã tạo nên cảm giác êm ái cho loại đệm này.

Tempur® Original 21 chất lượng

có các người cần 1 cái đệm với sự kiên cố thì Tempur® Original 21 chính là chọn lọc xuất sắc nhất nhờ 3 lớp đệm với tác dụng nâng đỡ thân thể, tạo cảm giác hỗ trợ tối đa.

Tiếp theo là những sản phẩm đệm cao su tình cờ của xoàn, sở hữu chế độ bảo hành lên tới 12 năm.

1385-bo-chan-ga-goi-everon-lite-2017-evs1705-2.jpg

Xem thêm:
Đệm cao su kim cương Happy Gold có gì tốt

Đệm cao su kim cương Happy Gold được phân phối từ 100% cao su đột nhiên, được xử lý bằng khoa học hiện đại, mang thể khử trùng vi khuẩn ảnh hưởng đến da. Ngoài ra, bề mặt đệm được ngoài mặt sở hữu trên 5.000 lỗ thoáng nhỏ ở mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng to ở mặt dưới (hàng thông thường), tạo sự thông thoáng nên mang thể dùng cho phần nhiều các mùa. Đệm có mùi thơm tự nhiên và không gây khó chịu cho người sử dụng.

đệm cao su kim cương Diamond Luxury chính hãng

đệm cao su kim cương Diamond Luxury là mẫu sản phẩm mới nhất của xoàn được sản xuất từ 100% cao su đột nhiên, đảm bảo sự êm ái và đàn hồi tối ưu, song song mẫu đệm khôn cùng thoáng lúc sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho người nằm.

Tiếp đến, thương hiệu đệm tới trong khoảng Malaysia - Comfort hiện cũng đang với một số chiếc đệm mang thời kì bảo hành siêu dài như đệm Foam Comfort Ruby và đệm Comfort Diamond.

đệm cao su Comfort Ruby chính hãng

chiếc đệm Foam Comfort Ruby thuộc chiếc sản phẩm cao su tổng hợp cao cấp của Comfort có đặc điểm êm ái, ko gây tiếng động khi sử dụng. Ngoài ra lớp vải dệt kim nhập khẩu có bề ngoài hoa văn đẹp mắt cộng dây kéo thuận tiện giúp tấm đệm thêm đẳng cấp.

Đệm cao su Comfort Diamond cao cấp

Được làm cho từ chất liệu Foam cao cấp sở hữu nguồn gốc MDI thân thiện sở hữu môi trường, đệm Foam Comfort Diamond mang đến cho người dùng cảm giác thả sức, dễ chịu đồng thời có ngoại hình 2 mặt lỗ thoáng hết sức đặc trưng, sản phẩm luôn tạo sự thoáng mát, ko hầm nóng lưng và hết sức phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.
 
Top