Để trở thành điều dưỡng viên bạn cần sở hữu tố chất nào

#1
Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc cho bệnh nhân vì vậy nên Điều Dưỡng viên mang trong mình đầy đủ 3 tố chất phải có dưới đây:

Bình tĩnh trước mọi tình huống xảy ra
Cao dang duoc ha noi Người Y Điều Dưỡng viên dù trong bất kì những tình huống nào cần phải có sự điềm tĩnh. Tại vì Có nhiều điều bất chợt có thể xảy ra do tính chất của công việc này. Do đó, điều cần thiết là bạn không được mất bình tĩnh, phát ngôn không chuẩn tạo ảnh hưởng đến môi trường làm việc chung và tinh thần của bệnh nhân. Trên hết, khi mà sức khoẻ của bệnh nhân gặp biến cố bất thường phải dùng tới “1 cái đầu lạnh”, sử dụng lý trí để xử lý, chứ không được mất bình tĩnh, mất thăng bằng, sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.


Tâm huyết với nghề


Nếu không có lòng đam mê với nghề, thì bạn sẽ rất khó để làm một Y Điều Dưỡng viên giỏi . Bởi người điều dưỡng không đơn thuần chỉ là người trực tiếp săn sóc bệnh nhân mà còn là người cần phải am hiểu về nhiều mảng khác nhau nữa:

  • Y Học
  • Dược học
  • Ngôn ngữ học
  • ..
Cao dang Dieu Duong Ha NoiVì thế, nếu thực sự yêu nghề, bạn cần phải nắm chắc kiến thức trong ngành và ngoài ra mở rộng kiến thức về các mảng liên quan để có thể ứng phó kịp thời với mọi tình huống gặp phải và không xảy ra bất kì một sai sót nào trong từng thao tác.

Cẩn thận, chính xác
Cẩn trọng, chính xác đó là hai yếu tố mà bạn không thể thiếu với Y Điều Dưỡng viên tại vì chỉ một chút nhầm lẫn, vội vàng, không tuân thủ đúng các bước chăm sóc bệnh nhân sẽ làm bệnh nhân phải hứng chịu nhiều hậu quả. rất nhiều những trường hợp điều dưỡng viên tiêm nhầm thuốc, quá liều lượng, hay thay băng thiếu cẩn thân làm vết thương bị nhiễm trùng, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân ngày càng giảm sút….

Cao dang yChính vì vậy để đảm bảo chất lượng sinh viên tốt nghiệp, Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội không chỉ chú tâm đến dậy kiến thức mà nhà trường còn giúp sinh viên rèn luyện và hoàn thiện những tố chất cần phải có.

Do được Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nên chất lượng giảng dạy ở đây luôn được đảm bảo, theo đúng yêu cầu của Bộ.

Trên hết, học viên được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc và thăng tiến tại cơ quan đang công tác.

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016, bạn vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinhCao Đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội(Đối diện Đại học Thủy Lợi).

Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0988.0988.35