• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Để thiết kế nội thất phòng khách đẹp nên tránh những điều này

C

cobala2309

Guest
#1
Nhiều chủ nhân muốn có một nơi tiếp khách đẹp và trang trọng những lúc phân bổ đồ đạc và trang hoàng lại thường lại mắc các lỗi cơ bản sau đây.

Không lập kế hoạch rõ ràng
Nhiều chủ nhà không các phải tiền mất mà còn không tạo ra được một phòng tiếp khách đẹp vì không lập kết hoạch phân bổ trang tri phong khach rõ ràng. đặc biệt là các chủ nhân nữ thường chọn nội thất theo cảm tính thấy đẹp, hàng khuyến mãi là chọn mà không biết chúng có ưng ý hay không.

Ngoài ra khi chọn quá nhiều đồ đạc bạn lại không biết xếp đặt như thế nào trong một khoảng không nhỏ. Chính vì thế trước lúc trang trí cần phải lập kế hoạch và có định hướng cụ thể mà gu thẩm mỹ mình muốn hướng tới trong trang trí đồ đạc nơi tiếp khách đặc biệt là khu vực nhỏ
Lạm dụng quá nhiều vật dụng trong nhà
Có nhiều người cho rằng việc trưng bày và xếp đặt nhiều nội thất tạo ra khu vực sang tọng và hiện đại. Tuy nhiên đó là một khái niệm sai lầm làm phá hỏng khoảng không phòng tiếp khách. Bởi cho dù bạn có nghệ thuật thế nào đi chăng nữa thì không thể phân bố một cách gọn gàng và tạo ra sự thông thoáng cho phòng tiếp khách.

do đó bạn cần phải tiết chế đồ trang trí trong nhà lại tậu ra những đồ trang trí trong nhà chính như ghe sofa phong khach , kệ tủ tivi, bàn phòng khách…. không nên xếp đặt nhiều phụ kiện và vật dụng trong nhà.
sắm đồ trang trí trong nhà phòng tiếp khách sai kích thước
Bạn nên biết rằng một nơi tiếp khách thoải mái sẽ sở hữu lối sinh hoạt ít nhất là 60 cm, vậy nên hãy thiết kế và lựa mua những món đồ nội thất phòng khách thật tuyệt vời và say mê với kích cỡ sẵn có của nó. trường hợp như bạn mua kích cỡ quá to sẽ làm căn phòng trở thành rối rắm và bức bối hơn tạo không gian tù bức và lôn xộn. Còn đối với không gian lớn việc mua đồ đạc quá nhỏ sẽ tạo mất cân đối làm mất đi sự xa hoa của căn phòng.


Thiếu sự linh hoạt.

không gian phòng tiếp khách được bạn dùng hàng ngày, do vậy mà tính linh hoạt khi phân bổ nội thất phòng tiếp khách là một điều thiết yếu để có một khu vực thực sự thoả thích và tiện dụng.

Chạy theo trào lưu
Chạy theo trào lưu là một cách để chứng tỏ sự nhanh nhạy và nhạy bén của bạn trong xếp đặt đồ dùng trong nhà phòng tiếp khách, nó đem đến sự phá cách và xa hoa cho căn phòng.
Tuy nhiên chẳng hề cái gì chạy theo phong trào cũng tốt, bạn cần phải xác định rõ nhà chung cư là nơi sống lâu dài do vậy bạn phải phân bố như thế nào cho lý tưởng nhất.

Ngoài ra lúc chạy theo phong trào bạn cần phải xác định rõ nó có đam mê với không gian chung cư hay không hay nó có sở thích vừa thị giác với bạn hay không. ví như như chạy theo trào lưu mà bạn lại không thích phong cách đó thì dù cho đẹp đến mấy bạn cũng không thích hợp và thư thái.
Như vậy để sắp xếp một phòng khách đẹp thật sự không khó chỉ cần bạn dành một ít thời gian ra để lập kế hoạch rõ ràng kèm theo đó là việc tận dụng đồ trang trí trong nhà và tận dụng gam màu cho hợp lý,không chỉ trong phòng khách mà trong phân bổ nội thất phòng ngủ bạn cũng không nên mắc phải những sai lầm này.
 
Top