• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

để có được thiết kế đài phun nước hoàn hảo cho khu sân vườn cần gì?

#1
thiết kế đài phun nước - Nói đến một ngôi biệt thự đẹp không phải chỉ là nói đến nội thất đẹp, kiến trúc đẹp mà thiết kế sân vườn bao quanh ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng để làm nên vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Một không gian xanh bao quanh cả ngôi nhà, mang lại sự thoáng mát, nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên có cây, Chi phí thiết kế đài phun nước có đắt không? có lá, có nước,…
Nói đến một ngôi biệt thự đẹp không phải chỉ là nói đến nội thất đẹp, kiến trúc đẹp mà thiết kế sân vườn bao quanh ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng để làm nên vẻ đẹp của ngôi biệt thự.
thiet-ke-dai-phun-nuoc-1.jpg

Một không gian xanh bao quanh cả ngôi nhà, mang lại sự thoáng mát, nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên có cây, có lá, có nước,… là không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng. Thiết kế sân vườn có rất nhiều kiểu khác nhau, mỗi người đều có thể thiết kể sân vườn theo phong cách riêng của chính mình. Xu hướng hiện nay, các thiết kế đơn giản, mang sắc thái Á Đông thiết kế đài phun nước được lựa chọn sử dụng nhiều.
Cây cối, nước, đá là những vật liệu không thể thiếu khi thiết kế sân vườn. Chi phí thiết kế đài phun nước có đắt không? Mỗi vật liệu đều thể hiện những phong cách riêng, nét đẹp riêng của từng khu vườn.
thiet-ke-dai-phun-nuoc-0.jpg

Thiết kế sân vườn với đá
Đá là là một loại vật liệu truyền thống, được sử dụng từ rất lâu, vào nhiều mục đích khác nhau như trong xây dựng,.. Ngoài ra, đá còn được sử dụng trong thiết kế sân vườn đài phun nước , đây là một trong những loại sân vườn dễ thiết kế, đơn giản, ít tốn chi phí, tiết kiệm thời gian chăm sóc. Đối với loại thiết kế này có thể sử dụng kết hợp cùng với cây cỏ, cây dây leo,… Những viên đá, sỏi tự nhiên được xếp đặt một cách khéo léo và Chi phí thiết kế đài phun nước có đắt không? có ý tưởng trước, kết hợp cùng với cây, hoa là ta đã có được một góc sân vườn xinh xắn.
Xem thêm: Mẫu thiết kế sân thiết kế đài phun nước vườn biệt thự
thiet-ke-dai-phun-nuoc-3.JPG

mẫu thiết kế sân vườn biệt thự
thiet-ke-dai-phun-nuoc-4.jpg

mẫu thiết kế sân vườn biệt thự
thiet-ke-dai-phun-nuoc%20(21).JPG

Thiết kế sân vườn với nước
Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh đài phun nước dưới đài phun nước nhiều hình dạng ở các biệt thự khác nhau. Đối với những thiết kế ở dạng này nước đóng vai trò là vật liệu chủ đạo, kết hợp cùng các vật liệu khác để làm tăng yếu tố sinh động cho khu vườn. Khu vườn nhỏ có tiếng nước chảy róc rách, êm dịu như thu hút thêm Chi phí thiết kế đài phun nước có đắt không? sự chú ý của mọi người. Một nhược điểm của loại thiết kế đài phun nước này là chi phí hơi cao và vấn đề bảo quản thiết bị.
thiet-ke-dai-phun-nuoc%20(19).jpg

mẫu thiết kế sân vườn biệt thự
thiet-ke-dai-phun-nuoc%20(23).jpg


Thiết kế sân vườn tự nhiên
Đây là loại đài phun nước dễ thực hiện, chi phí thấp. Đối với thiết kế này đơn giản chỉ là trồng các cây cỏ để tạo ra một góc thiên nhiên hoang dã trong chính khu vườn của mình. Khu vườn có nhiều cây cối thường xuyên được cắt tỉa sẽ đem lại cho bạn cũng như mọi người trong gia đình một góc thư giãn, tận hưởng không khí trong lành, màu xanh ngát của thiên nhiên

Chi phí thiết kế đài phun nước có đắt không?thiet-ke-dai-phun-nuoc%20(45).jpgĐể có được thiết kế đài phun nước hoàn hảo cho khu sân vườn của mình, bạn hãy tìm đến Sân vườn Á Đông. Tại đây, bạn sẽ được tư vẫn miễn phí và sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.
 
Top