• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đề cao chất lượng xây dựng tại chung cư Cầu Giấy Center Point

B

bdshacinco

Guest
#1
Cầu Giấy Center Point áp dụng một cách nghiêm ngặt các yêu cầu về quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong quá trình xây dựng và hoàn thiện.

Dự án được giám sát chặt chẽ bởi chuyên gia kết cấu đầu ngành của đơn vị tư vấn giám sát uy tín Conino cùng đội ngũ kỹ sư cao cấp của Sunjin Việt Nam – đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế kiến trúc tổng quan và chi tiết từng căn hộ. Nhà thầu thi công chính của dự án là Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Constrexim – đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực thi công xây dựng các dự án công trình lớn.

Trong công tác xây dựng dự án chung cư 110 Cầu Giấy Center Point, Hacinco đã áp dụng công nghệ thi công hiện đại, tiên tiến nhất và bỏ ra khoản đầu tư tài chính lớn phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân. Đây thực sự là điều mà hiếm chủ đầu tư nào có thể làm được.

Công trình được áp dụng giải pháp móng cọc khoan nhồi kết hợp công nghệ khoan phụt vữa gia cường làm tăng khả năng chịu tải trọng của cọc. Giải pháp ưu việt này giúp móng chịu được tải trọng lớn hơn và khả năng lún ít hơn so với cách làm thông thường. Trong trường hợp chịu tác động của các yếu tố về lực bất thường, công trình vẫn đảm bảo tính an toàn, ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

tien-do-chung-cu-khach-san-110-cau-giay.jpg


Kết cấu vững chắc cho phép Cầu Giấy Center Point chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao so với các công trình trong khu vực lân cận. Đồng thời, các chỉ tiêu về tải trọng gió tác động cũng được tính toán một cách kỹ lưỡng nhằm đạt được tối đa sự ổn định của công trình. Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có độ cường cao, bố trí 02 lớp và các đai chống cắt đảm bảo công trình luôn ổn định dưới tác động của các lực bất thường do thiên nhiên gây ra.

Diện tích để xe của dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy rộng khoảng 11.754m2, 3 tầng hầm liên thông giữa 2 tòa nhà chung cư và khách sạn, đạt được diện tích để xe trung bình cho mỗi căn hộ từ 1,5 ô tô, 1 – 2 xe máy.

Với dự án chung cư gần công viên Thủ Lệ này, chủ đầu tư Hacinco kiên quyết tập trung mọi nguồn lực để kiến tạo nên một kết cấu công trình vững bền, đạt đến sự hoàn hảo về thẩm mỹ kiến trúc, công năng sử dụng và trường tồn với thời gian. Đây là minh chứng sáng rõ cho giá trị đẳng cấp của công trình cùng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm cuộc sống cho cư dân của chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết dự án: 0988.110.110
 
Top