1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Dạy nấu ăn các món ăn hằng ngày

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi daynauan, 23/8/15.

  1. daynauan

    daynauan New Member

    Tham gia ngày:
    23/8/15
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Dạy nấu ăn các món ăn hằng ngày
    Dạy nấu ăn các món ăn hằng ngày đơn giản dễ làm dành cho gia đình bạn
    dạy nấu ăn ,món ngon mỗi ngày
    Dạy nấu canh măng chua tôm
    Canh là món không thể thiếu trong mỗi bữa cơm cho cả gia đình. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra cho các mẹ tham khảo món canh măng chua tôm nón ăn lạ miệng, vô cùng hấp dẫn

    Nguyên liệu
    • 200g tôm nõn
    • 200g măng chua
    • 1 quả cà chua, rau om, ngò gai, tỏi, ớt
    • Dầu ăn, nước mắm, đường, tiêu.
    [​IMG]



    Nguyên liệu chủ yếu chế biến canh chua tôm nõn

    Cách làm
    • Măng chua rửa sạch vắt ráo nước
    • Cà chua xắt múi. Rau om, ngò gai xắt nhuyễn. Ớt xắt lát.
    • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
    • Đun nóng nồi, cho dầu phi tỏi thơm vớt ra
    • Cho cà chua xắt mùi xào sơ, đổ 2 chén nước và măng vào nồi để măng ra nước chua
    • Nêm hạt nêm, đường, tôm bóc nõn vào nấu sôi bùng lên, nêm thêm nước mắm và tắt bếp
    • Múc ra bát, cho ngò gai, ngò om, ớt và tỏi phi lên mặt.
    Dạy nấu Sườn xào chua ngọt
    Sườn xào chua ngọt là một món ăn đa số mọi người đều thích, đặc biệt là các bé. Bạn có thể bổ sung món này vào bữa cơm cho cả gia đình mình. Với nguyên liệu dễ kiếm và các chế biến đơn giản, sườn xào chua ngọt sẽ làm cho các thành viên trong gia đình bạn đều thích thú.

    Nguyên liệu
    • 0,5 kg sườn
    • Đường, tỏi, ớt, dấm, tiêu, nước mắm
    • Dầu ăn
    Cách làm
    [​IMG]
    Sườn xào chua ngọt các bé mê tít

    • Sườn rửa sạch, chặt vừa miếng, ướp 1 chút muối
    • Pha hỗn hợp đường, dấm, tiêu, nước mắm, ớt, tỏi băm nhỏ vị chua ngọt vừa đủ (khoảng 1 bát con)
    • Đun nóng chảo cho dầu vào rán vàng sườn
    • Xong gạn hết dầu trong chảo, đổ hỗn hợp nước mắm vào chảo, om trên bếp đến khi sườn mềm và thấm gia vị, cạn nước, cháy xém cạnh và có màu cánh gián thì tắt bếp.
    • Bày sườn lên đĩa và dùng được
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

  1. món ăn hằng ngày

    ,
  2. dạy nấu ăn các món hàng ngày

Đang tải...