Dây điện Tai Sin (Singapore)

#1


Tập Đoàn Dây & Cáp Điện Tai Sin thành lập năm 1980 tại Singapore với tên Công Ty TNHH Sản Xuất Dây & Cáp Điện, và có mặt tại Việt Nam từ năm 2003…. chúng tôi đã không ngừng phát triển và đa dạng hoá trong hơn 36 năm qua để tạo nên Tập Đoàn Tai Sin Electric ngày nay.Nhằm phục vụ cho sự phát triển không ngừng của nền kinh tế khu vực Đông Nam Á, Dây & Cáp Điện Tai Sin (Singapore) hiện nay đã có 3 nhà máy sản xuất Dây Cáp điện tại Singapore, Malaysia và Việt Nam. Tất cả các nhà máy đều được trang bị máy móc & công nghệ tiên tiến nhất đểđáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng.Dây & Cáp Điện Tai Sin (Singapore) tại thị trường Việt Nam bao gồm nhiều sản phẩm Cáp Động Lực, Cáp Điều Khiển, Cáp Tín Hiệu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về kỹ thuật và tận tâm, LKH Electric Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy và chuyên nghiệp, góp phần vào sự thành công của rất nhiều các dự án trong nhiều lĩnh vực bao gồm Cơ Sở Hạ Tầng, Thương Mại, Dân Dụng & Công Nghiệp.

Dây & Cáp Điện Tai Sin (Singapore) được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc Tế IEC, tiêu chuẩn Anh BS và các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của các của địa phương nơi chúng tôi đặt nhà máy. Chúng tôi cam kết sản phẩm Dây Cáp Điện Tai Sin hoạt động tốt và không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho người sử dụng & môi trường nếu được sử dụng đúng cách.

Riêng tại thị trường Việt Nam, Dây & Cáp Điện Tai Sin (Singapore) đã đồng hành & góp phần phát triển cơ sở hạ tầng và các dự án trọng điểm quốc gia như sân bay TSN, Đà Nẵng, Nội Bài, Cảng Container Quốc Tế, Trường ĐH RMIT, Bệnh Viện Hạnh Phúc, Hoàn Mỹ, Time Square, Tràng Tiền, SG Pearl, AEON Mall, Vivo city,…etc
Tai Sin Electric Cables (VN) Co., Ltd

Your First Stop In Mind For Electrical, Control & Safety
Main Office:
78 Hoa Cuc Street, Ward 7, Phu Nhuan Dist, HCMC
Tel: (+84) 8 3517 1717 | Fax: (+84) 8 3517 1818

Web: www.limkimhai.com.vn Tai Sin Electric Cables (Vietnam) Co Ltd – TSVN
A Tai Sin Electric Company

Hotline: 0935.611.829
 
Last edited by a moderator:
#2
Tin tưởng giao chìa khóa nhà cho giúp việc, sốc ngất khi xem camera thấy cảnh kinh hoàng này.

Không tận mắt thấy từ camera chắc cậu chủ không thể tin được người giúp việc lại có thể làm việc này.

Link xem Full hình nhé: http://bit.ly/2lWw7E7