Chợ xe Dây curoa giúp tăng năng xuất đáng kể ngành may

#1
Ngày nay khi sự phát triển không ngừng về công nghệ máy may, đặc biệt là các tính năng công nghệ được đưa vào chiếc máy may công nghiệp Juki điện tử, với những cải tiến vượt trội, như chức năng cắt chỉ, gạt chỉ tự động, mô tơ liền trục, bảng điều khiển tự động….Tuy nhiên nếu máy bay mà không có day curoa chinh hang thì không thể hoạt động được. Do đó dây curoa máy bay chiếm một phần quang trong trong máy may và ngay nay đang được rất nhiều doanh nghiệp để ý đến chúng.

Nhưng việc đầu tư chi phí vào dây curoa máy may thấp hay cao và nó có ảnh hưởng như thế nào chắc hẳn bạn sẽ còn phân vân rất nhiều. Tuy nhiên với công nghệ vượt trội và nhiều tính năng ưu việt của dòng máy may như: tăng năng suất lao động, đường may đẹp và tiết kiệm điện năng sẽ xóa tan đi những băn khoăn trong bạn bài toán về chi phí đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho máy bay mình những dây curoa chất lượng nhất mới có thể đáp ứng được nhu cầu cho công ty bạn.Để hiểu rõ hơn, chúng tôi đưa ra khái niệm cấu tạo của 2 dòng máy may có dây curoa và không có dây curoa để bạn tiếp cận và so sánh:

Máy may công nghiệp Juki cơ có dây curoa:

Là dòng máy may công nghiệp Juki có cơ cấu vận hành và hoạt động gồm mô tơ, dây curoa, đầu máy và đặc biệt là bàn may. Mô tơ liên kết bạc đạn giá rẻ với động cơ máy nhờ dây cu roa hay đai truyền. Tốc độ may cố định bởi pulley của mô tơ, tốc độ may của máy phụ thuộc vào người may. Tăng giảm tốc độ may bằng cách nhấn bàn đạp.

Máy công nghiệp Juki điện tử không có dây curoa


Là dòng máy may công nghiệp Juki có mô tơ được lắp vào trục máy (liền trục), khi cắm điện mô tơ không chạy và chỉ khi nhấn bàn đạp may thì mô tơ mới chạy nhằm tiết kiệm điện năng. Với dòng máy điện tử công nhân may tháo tác với máy qua bảng điều khiển điện tử, như điều chỉnh tốc độ may, chọn mẫu may,…

Với những ưu điểm vượt trội, dòng máy may công nghiệp Juki cơ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho một xưởng may với ưu điểm tăng năng suất lao động, giảm công đoạn may, giảm thời gian giây giờ chết, giảm lỗi thành phẩm và tiết kiệm điện năng. Với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn dòng máy may công nghiệp Juki cơ là đúng đắn trong đầu tư và bạn chắc chắn sẽ không còn phải băn khoăn gì nữa khi tính hiệu quả về lâu dài thì hiệu suất của dong máy may công nghiệp Juki cơ đã giải đáp cho bài toán chi phí của bạn.

Đa phần xu hướng sử dụng của khách hàng hiện nay cho chuyền may đa phần là lựa chọn dòng máy cơ với những loại dây curoa chính hãng, ngoài những ưu việt mà dòng máy điện tử đem lại, thêm vào đó như cho các công đoạn may khó, biểu tượng công nghệ và đặc biệt là sự yêu cầu của khách hàng đặt đơn hàng may tại các nhà máy may.

Nếu bạn có nhu cầu dây curoa cho máy may của mình hãy liên hệ công ty chúng tôi để được nhiều ưu đãi hơn nhé. Không những dây curoa ngoài ra công ty chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại linh kiện khác như xi lanh khí nén smc, thước kẹp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng,....