• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đầu tư sinh lợi với căn hộ mặt tiền tại dự án the green view Q8

N

nhquan192

Guest
#1
Với tầm nhìn phát triển trong tương lại Q8 sẽ có tuyến đường Bình Đông dọc kênh tàu hủ là tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố hồ chí minh.

The green view là khu phức hợp căn hộ đầu tiên trên tuyến đường ven sông mang tầm nhìn chiến lược trong xu hướng phát triển của Q8. Dự án the green view hiện có 7 căn hộ shophouse mặt tiền đường vừa ở vừa kinh doanh như những căn nhà phố khác. Do nằm trong tổng thể chung của dự án nên các căn shop the green view sẽ có được vẽ đẹp và kiến trúc tổng thể của dự án. Tòa nhà the green view được xây dựng trên khu đất 2 mặt tiền thuộc dạng đắt đỏ trong tương lai của Q8, vì vậy sở hữu căn shop the green view quý vị yên tâm về giá trị gia tăng trong tương lai.

THE GREEN VIEW QUẬN 8 - HỘI TỤ TINH HOA - LAN TỎA HẠNH PHÚC

Cách trung tâm quận 5 chưa tới 300m, các tiện ích về cuộc sống đầy đủ. Đi lại giữa các quận trung tâm thành phố cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng.

Bên cạnh dòng sông chảy ngang thành phố với vẽ đẹp thơ mộng, từ căn hộ the green view một sài gòn rực rỡ náo nhiệt xa hoa hiện lên trong mắt bạn.

Mời khách hàng có thiện chí liên hệ Mr Quân 0983 828 789 hoặc tham khảo Website: Thegreenview.net
 
Top