• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đầu tư bất động sản và xu hướng hiện nay

M

myfriend

Guest
#1
Điểm nhấn đầu tư bất động sản trong năm nay là các dự án biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ chung cư. Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư thông minh,người có nhu cầu tìm nhà ở, ở những vị trí đắc địa thuận tiện về giao thông. Nắm bắt được tình hình này tập đoàn Vingroup đã triển khai mở bán đồng thời 2 dự án trong năm nay đó là dự án biệt thự vinpearl bãi dài cam ranh nha trang và dự án căn hộ chung cư vinhomes golden river ba son.

Dự án biệt thự vinpearl pearl bãi dài cam ranh nha trang tọa lạc tại bán đảo bắc cam ranh một vị trí đắc địa về đường bộ , đường thủy và đường hàng không. Từ dự án vinpearl cam ranh quý khách chỉ mất 10 phút di chuyển bằng ô tô là đến sân bay hàng không quốc tế Cam Ranh, và cũng chỉ mất 5 phút là đến Cảng biển Cam Ranh. Dự án biệt thự vinpearl bãi dài cam ranh tọa lạc ngay trục đường Nguyễn Tất Thành rất thuận tiện để di chuyển đi các khu vực lân cận.

Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 2 Tôn đức thắng, phường bến nghé, quận 1, thành phố hồ chí minh, một vị trí trung tâm đắc địa còn sót lại trong thành phố. Từ dự án vinhomes golden river quý khách chỉ mất 2 phút là đến nhà ga số 4 của tuyến metro số 1 ( bến thành – suối tiên). Hơn nữa dự án vinhomes golden river còn tiếp giáp với 2 mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng rất thuận tiện để di chuyển đến các khu vưc kinh tế khác của thành phố.
 
Top