• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đầu tư Bất động sản ở Phú Quốc - Đất Bắc Đảo Phú Quốc

N

ngaibrand5

Guest
#1
[h2]ngaibrand5: Đầu tư Bất động sản ở Phú Quốc - Đất Bắc Đảo Phú Quốc[/h2]
Đầu tư đất Bắc Đảo Phú Quốc

Năm 2015 mở đầu với nhiều kế hoạch BĐS được triển khai đồng loạt. Nhưng năm nay, trọng điểm không phải thành phố Hồ Chí Minh mà Phú Quốc lại trở thành điểm đến cho nhiều nhà đầu tư bất động sản.Nằm trong Vịnh Thái Lan, Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và nước ngoài. Điều này không chỉ vì Phú Quốc là một hòn đảo du lịch xinh đẹp vốn được mệnh danh là thiên đường rực nắng, mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được.

Sau đây là những điều mà nhà đầu tư cần biết về Bất động sản Phú Quốc:

1. Thị trường bất động sản Phú Quốc - Đất Bắc Đảo Phú Quốc.

Hiện tại, giới đầu tư bất động sản đang đổ xô đi tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Phú Quốc, trong đó lĩnh vực bất động sản du lịch được xem là trọng tâm.

Với nhiều cơ chế ưu đãi nhất, Phú Quốc đã thu hút được đông đảo nhà kinh doanh đến với hòn đảo được ví như “Đảo Ngọc” để phát triển du lịch nghỉ dưỡng ngang với Phu Kẹt ở Thái Lan, hay Bali ở Indonesia. Tuy nhiên, hiện nay so với những 2 địa danh này thì Phú Quốc mới chỉ dừng lại ở tiềm năng.

Thị trường bất động sản tại đảo Ngọc càng “nóng sốt” hơn khi Phú Quốc được quy hoạch phát triển trở thành đặc khu kinh tế sầm uất, trung tâm du lịch dịch vụ cao cấp với sự quy tụ của nhiều loại hình giải trí như casino, vườn thú… cùng với môi trường sinh thái hoang sơ và những bãi biển đẹp.

2. Khu vực tiềm năng nhất Phú Quốc - Đất Bắc Đảo Phú Quốc.

Các khu vực BĐS được cho là tiềm năng là các vị trí đất gần khu vực Sân bay quốc tế mới, các khu đất bãi biển ở phía Đông và đất Bắc đảo Phú Quốc như Gành dầu, Cửa Cạn, Bãi Thơm và Hàm Ninh.

Còn tiếp...
Để được tư vấn tốt nhất về dự án đất Phú Quốc - Đất Bắc đảo Phú QuốcQuý khách hãy liên hệ ngay với các chuyên gia bất động sản hàng đầu của chúng tôiLiên hệ: Ms. Mai Anh - Mobile: 0904 77 49 88Website: http://datthocuphuquoc.com/
batdongsan Đầu tư Bất động sản ở Phú Quốc - Đất Bắc Đảo Phú Quốc
 
Top