Đầu thu thế hệ mới VTC-HDV1

#1
Nhằm không ngừng nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ truyền hình số. Truyền hình VTC đã tung ra bộ sản phẩm đầu thu thế hệ mới giải mã độ nét cao VTC-HDV1.

Đầu thu VTC-HDV1 không cần sử dụng bộ thẻ giải mã thông minh rời như trước đây. Như vậy đã tránh được việc bị lỗi mã thẻ hay gặp.

Với bộ thiết bị đầu thu mới này nổi bật là việc sử dụng hệ thống khóa mã ViCAS “made in Việt Nam”, lần đầu tiên được phát triển bởi các kỹ sư của VTC tại Trung tâm Nghiên cứu và phát triển công nghệ. Tính tới thời điểm hiện nay, ViCAS là hệ thống khóa mã duy nhất được thiết kế bởi các kỹ sư người Việt để tích hợp hoàn hảo với hạ tầng truyền dẫn phát sóng của truyền hình số VTC, qua đó từng bước VTC cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chi phí đầu tư ban đầu của khách hàng ngày càng hợp lý.
Hơn nữa, bên cạnh khả năng đọc các file âm thanh và hình ảnh đã có ở các bộ thu trước, VTC-HDV1 bổ sung thêm tính năng đọc Video từ USB hoặc ổ cứng ngoài, cho phép người dùng tận hưởng những thước phim hoặc video cá nhân đặc sắc.

Khả năng lưu trữ thông tin và tốc độ xử lý hình ảnh của VTC-HDV1 cũng là một điểm nhấn đáng chú ý, khi model này được tích hợp công nghệ bộ nhớ bán dẫn (flash memory: 128 MB NAND) và bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM 256 MB DDR3) cỡ lớn và chip xử lý tốc độ cao Broadcom. Với cải tiến kỹ thuật này, Quý Khách hàng có thể thoải mái tận hưởng chất lượng hình ảnh sống động, mượt mà, sắc nét ngay chính tại gia đình mình.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình vtc với thiết bị mới chỉ cần liên hệ Hotline của chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng nhiệt tình lắp đặt nhanh chóng cho quý khách!
0974.739.724|||0917.888.490

Công ty VTC Dịch Vụ Truyền Hình Số (VTC Digital)
Trụ sở chính : 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VP Giao Dịch : Hà Nội, Hải Phòng , Đà Nẵng, Hồ Chí Minh Và Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc
Liên Hệ : 0974.739.724 – 0917.888.490
Email : Truyenhinhvtc123@gmail.com