Đầu phích cắm của tủ lạnh bị hỏng có thể gây rò điện

#1
Bạn không nên bỏ qua tình trạng rò rỉ, tủ lạnh điện, vì đây là một hiện tượng rất nguy hiểm
rò rỉ Tủ lạnh là một trong những lỗi nguy hiểm mà người dùng gặp phải một tủ lạnh. Bạn không nên bỏ qua những biểu hiện cảm động của một tủ lạnh nhỏ mà tê tê tay, bởi vì nó có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu về nguyên nhân của và làm thế nào để đối phó với rò rỉ tủ lạnh, điện

Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội

lạnh kém cách nhiệt Tháng Chín bao vây rò rỉ điện tủ lạnh
kém cách nhiệt tủ lạnh, tủ lạnh thường rẻ và không rõ nguồn gốc, do đó, các dàn của tủ lạnh lông bên ngoài thường không thể kém cách nhiệt. Vì vậy, khi bàn tay của bạn bị ướt và không đi rất sốc giày.

ngoài ra, những tủ lạnh cũ, được sử dụng trong một thời gian dài, hệ thống cách nhiệt cũng phải ít, để lại cho bạn dễ bị tổn thương hơn trước những cú sốc khi chạm vào.
để khắc phục tình trạng này ngang nhiên, bạn nên trang bị áo bên ngoài của tủ lạnh, bảo hiểm với áo nylon, nó rất dễ dàng để tìm người mua trên thị trường, giúp bảo vệ điện tủ lạnh bị rò rỉ.
Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với các tủ lạnh với tay ướt, để tránh những bực mình.
Nếu tủ lạnh ướt làm cho tủ lạnh bị rò rỉ điện
Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí, độ ẩm điện tử là rất có khả năng, độ ẩm và dây cách điện ở nhiệt độ cao làm bằng dây cáp bị oxy hóa và gây hở điện. dẫn điện nhà ở sẽ làm cho bạn cảm giác tê ở tay hay bị giật và các nguyên nhân đặc biệt nguy hiểm của chỉ huy của trẻ em
để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải thực hiện một tủ lạnh, và kiểm tra dây nguồn cho vị trí của tủ lạnh để đảm bảo không có khoảng trống, sau đó đặt vào tủ lạnh ra ở nơi khô mát, nhưng cũng để tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg

Khi dây điện, rò rỉ tủ lạnh mà bị rò rỉ từ tủ lạnh, điện
hệ thống cung cấp điện bên ngoài các thiết lập, nó có thể được gây ra bởi môi trường hoặc chuột, chuột gián làm cho dây bị lỏng, hoặc phần bị hỏng. ở đây, trong vỏ điện của tủ lạnh, và khi bạn chạm vào sẽ bị điện giật.
để khắc phục tình trạng này, bạn nên sử dụng găng tay cao su, loại bỏ và kiểm tra các chi tiết của các nguồn cung cấp điện dây tủ lạnh, lại vết cắt hoặc một dây cung cấp điện mới để đảm bảo an toàn hơn.

Giám đốc cắm một tủ lạnh bị hỏng mà bị rò rỉ từ tủ lạnh, điện
thông thường, cắm tủ lạnh thường là nơi, và không ai quan tâm, khi lưu huỳnh cũng rất khó phát hiện.
trong quá khứ, cắm tủ lạnh bị hỏng có thể gây ra một cú sốc điện, chảy máu và ngăn ngừa nhiễm trùng vỏ trái đất trong sự rò rỉ tủ lạnh và nguyên nhân.
để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải kiểm tra phích cắm điện hiện bút rò rỉ và ổ điện, sau đó, đóng nắp lại để bảo đảm không rò rỉ điện

Do vấn đề cơ cấu gây ra tủ lạnh bị rò rỉ tủ lạnh điện
Nếu tủ lạnh bị hỏng, nhờ bạn đến thợ sửa chữa, nhưng sau đó, phát hiện điện tủ lạnh rò rỉ, nó có thể là Nguye trong quá trình sửa chữa, cấu trúc của tủ lạnh được thay đổi, gây ra điện rò rỉ.
để khắc phục tình trạng này, không có cách nào khác mà bạn cần phải kiểm tra các hệ thống tủ lạnh, và là tốt nhất cho thợ lặn giàu kinh nghiệm gọi một lần nữa.
có thể có rất nhiều lý do tại sao điện tủ lạnh bị rò rỉ, tuy nhiên, trên đây là những lý do chính. Khi không có nhiều thông tin về tủ lạnh, để chắc chắn, bạn nên nhìn vào một trung tâm dịch vụ uy tín để sửa chữa rò rỉ điện tủ lạnh của bạn.