Dầu gội trị gàu mới cho nam giới

#1
Nghiên cứu cho thấy 60% nam giới đều gặp vấn đề về gầu trong nhiều quãng thời gian trong cuộc đời họ. Để làm sạch gàu thì chúng ta cần phải chọn sản phẩm dầu gội trị gàu hiệu quả và phù hợp với da đầu chúng ta


Chúng ta đã nghe nhiều về sản phẩm dầu gội trị gàu dành cho phái mạnh, nhưng phần lớn chúng ta không biết những thành phần nào trong chai dầu gội chăm sóc tóc có tính năng trị nấm trên da đầu và hiệu quả của chúng đến đâu. Việc nhận biết các hợp chất trị gàu trên nhãn chai của sản phẩm bạn đang dùng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn dau goi dau tốt nhất cho bạn.

Dầu gội trị gàu là gì

Ironman - Dầu gội trị gàu số 1 VN

Dầu gội trị gàu là dau goi dau thông thường nhưng có những tính năng trị gàu. Gàu được sinh ra bởi hoạt động của nấm Malassezia globose trên da đầu tạo ra quá nhiều tế bào da chết, và thậm chí có thể dẫn tới viêm mãn tính trên da đầu.

Thực tế, nguyên nhân đầy đủ tạo ra gàu trên da đầu vẫn chưa được nghiên cứu và làm sáng rõ hết, vì có quá nhiều nhân tố khác nữa cũng có thể làm cho da đầu bị gàu. Mặc dù bạn không thể có cách điều trị gàu hoàn toàn, bạn vẫn có thể có được những phương pháp chữa trị và hạn chế gàu thông dụng với các sản phẩm dầu gội trị gàu trên thị trường.

Ironman – Dầu gội trị gàu hiệu quả cho nam giới


Ironman là một trong những thương hiệu dầu gội dưỡng tóc hư tổn sử dụng zinc pyrithione trong thành phần loại dầu gội đầu của mình nhằm giúp nam giới có được một mái tóc sạch gầu. Ra mắt vào mùa hè 2015, loại dầu gội đầu Ironman mang tới giải pháp Một chấp tất cả , đánh bay Gàu – Ngứa – Gãy – Rụng chỉ trong một sản phẩm.