Dầu gội mới dành cho phái mạnh.

#1
Mái tóc đẹp là một mái tóc chắc khoẻ, bồng bềnh, sạch gàu, không vảy nến... đó là điều mà các quý ông mong muốn và có thể giúp tăng sự tự tin và thu hút với người khác trong giao tiếp hằng ngày.Những hư tổn của tóc về lâu dài sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho mái tóc phái mạnh. Do đó, các quý ông nên chú ý đến việc chăm sóc mái tóc của mình hằng ngày để ngăn chặn những điều đó.
Giải pháp đơn giản và tiện lợi nhất dành cho nam giới trong việc chăm sóc mái tóc của mình là sử dụng dầu gội tốt nhất dành cho nam. Cũng giống như phụ nữ, mái tóc nam giới cần được chăm sóc bằng những loại dầu gội chuyên dụng, phù hợp với tính chất tóc của mình để phát huy được tối đa hiệu quả của dầu gội. Tuy hiện nay có rất nhiều thương hiệu dầu gội cho nam trên thị trường khác nhau từ mẫu mã đến chất lượng, tính chất sản phẩm, nhưng cánh mày râu vẫn chưa thật sự tìm được loại dầu gội đáp ứng được các nhu cầu của mình.
Dầu gội Ironman - một thương hiệu đến từ Mỹ do công ty Ironman United sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay và được phân phối về thị trường Việt Nam từ tháng 06/2015 đã giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dầu gội cho riêng mình. Với công nghệ nhiệt sinh học hiện đại Miliacin, dầu gội Ironman mang đến một sản phẩm 4 trong 1 khi có thể tự tin giải quyết được 4 loại hư tổn gàu, ngứa, gãy, rụng cho mái tóc phái mạnh.
Được nghiên cứu thiết kế riêng cho phái mạnh Việt, trong dầu gội Ironman có chứa hoạt chất Miliacin với nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ và chăm sóc tóc. Kết quả của những cuộc thí nghiệm đã chứng minh được hiệu quả của Miliacin, hoạt chất này có tác động trực tiếp lên bề mặt da đầu, góp phần kiểm soát và hạn chế hiệu quả các tác nhân chính gây gàu. Thêm vào đó, hoạt chất Miliacin kết hợp với liệu pháp sinh nhiệt cung cấp các dưỡng chất giải quyết những hư tổn về tóc và da đầu thường gặp, cung cấp loại dau goi ngan rung toc dành cho phái mạnh.
Ngoài việc bảo về, khắc phục những hư tổn trên tóc, dầu gội Ironman còn mang đến cho mái tóc nam giới sự chăm sóc toàn diện với các dưỡng chất tự nhiên giúp làm mượt tóc như Vitamin B5, tinh dầu Lolive Citric Acid, Panthenol, và các chất chống oxi hóa...