• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đặt vé máy bay trả góp

B

bayou10

Guest
#1
[h2]bayou10: Đặt vé máy bay trả góp[/h2]
sở hữu vé máy bay trả góp Tết Bính Thân 2016 chỉ mang 10% thanh toán, các chuyến đi về quê ăn tết của bạn từ nay đã không còn là điều quá xa vời. ví như cả năm bạn khiến cho việc dành dụm chắt chiu nhưng vẫn không đủ tiền về quê ăn Tết? Hay dịp Tết, vé tàu xe lại quá cao, với đồng lương dăm cọc ba đồng, bạn không thể sắm được vé xe về quê ăn Tết? thì chương trình vé máy bay trả góp Tết Bính Thân 2016 của Bayou sẽ là cứu cánh giúp bạn quay quần với gia đình trong những ngày Tết ấm cúng này mà không buộc phải băn khoăn về chi phí.


Vé máy bay trả góp Tết Bính Thân 2016 chỉ với 10% thanh toán ra đời khởi thủy từ nỗi niềm mong mỏi của những người dân, người con sống và làm việc xa quê hương sở hữu thể được đoàn tụ cộng gia đình vào các ngay Tết tới Xuân về. Dịp tết luôn là thời điểm mà nhu cầu đi lại của khách hàng tăng cao bởi ai cũng mong muốn được trở vê đoàn tụ cùng gia đình trong các ngày ấm cúng này.

Tuy ở mọi các đơn vị, siêu thị, công ty đều hỗ trợ nhân viên tiền lương, thưởng dịp Tết bằng lương tháng 13. Song, bất cập ở chỗ, hầu hết người sẽ cần chịu giá tiền cao gấp 4-5 lân lúc đặt tìm vé sát ngày đi (cận Tết). Điều đó đòi hỏi mỗi hành khách buộc phải với kế hoạch và chủ động đặt sắm vé từ trước, vào thời điểm mà mức lương hằng tháng của họ chỉ đủ để đáp ứng được nhu cầu cuộc sống thông thường hằng ngày.

Vậy làm cho sao để giải quyết bất cập đó? lý do để Bayou gửi đến quý các bạn chương trình vé máy bay trả góp Tết Bính Thân 2016 chỉ sở hữu 10% thanh toán, đáp lại niềm khát khao được về quê ăn Tết mang gia đình của rộng rãi người dân đất Việt.

www.vemaybaytragop.info

Đặt vé máy bay trả góp
 
Top