Đặt vé máy bay đi Hà Lan tham quan công viên Vondelpark

#1
Cùng ve may bay di Ha Lan Malaysia Airlines tới thăm công viên Vondelpark một trong những công viên lâu đời nhất ở Amsterdam là nơi lớn nhất để mọi người thư giãn, ăn trưa hoặc xem biểu diễn sau khi quý khách đến thăm bảo tàng gần đó.
Vondelpark là một dự án nhà nước và là điểm du lịch Amsterdam vào mùa hè. Đây là nơi mà người dân địa phương đến để tắm nắng, đi xe đạp hoặc chơi ngoài trời. Vào cuối tuần, đó cũng là buổi hòa nhạc hoặc nghệ thuật biểu diễn khác. Mỗi năm, công viên đón hơn 10 triệu du khách đến thăm để tận hưởng không khí thiên nhiên và văn hóa cũng như thưởng thức món ăn và đồ uống tại các nhà hàng loạt.

Khai trương vào năm 1865, Vondelpark đã tạo ra không gian xanh cần thiết cho thành phố mà đã rất phát triển tại thời điểm đó. Công viên được đặt theo tên của nhà thơ và nhà viết kịch Joost van den Vondel Hà Lan. Tại thời điểm đó, đây là nơi dành cho những người đang đi dạo quen thuộc hoặc cưỡi ngựa. Hiện nay, con ngựa đã nhường chỗ cho xe đạp và du khách bất cứ lúc nào cũng có thể thấy hàng trăm chiếc xe trong công viên.
Vondelpark sống động nhất vào lúc bình minh và người dân địa phương đến đây để tắm nắng tăng cường vitamin D bù đắp cho thời gian trời lạnh và mưa. Vào mùa hè, người Hà Lan đột nhiên trở thành tự do, phụ nữ mặc bikini tắm nắng trong khi mặc quần short chỉ người đàn ông để chơi bóng đá. Cho dù thời gian của năm, người dân địa phương cũng muốn đến đây nghỉ ăn trưa hoặc chơi bên ngoài với gia đình và bạn bè.

Nằm trên bãi cỏ hoặc thuê một chiếc xe đạp hay trược để khám phá những con đường lát đá khoảng 120 mẫu Anh (47 ha) của cây, hồ nước và khu vườn. Ở đây có một khu vườn hoa hồng công viên vui chơi giải trí và sân thượng. Lakes, cây táo gai và hạt dẻ thường xuyên sinh sống của nhiều loài chim. Trong khi ngồi trên chiếc ghế dài, xem để quan sát con vẹt đuôi dài hoang dã và các tổ cò. Trong công viên có cũng là một tác phẩm điêu khắc của Picasso: họa sĩ Tây Ban Nha đã tặng bức tượng Các cá vào năm 1965.
Từ tháng và tháng Tám, nhà hát ngoài trời trong công viên sẽ tổ chức buổi hòa nhạc, nhà hát và quán rượu (ca hát và nhảy múa trong nhà hàng). · Một số chương trình miễn phí, những người khác đòi hỏi vé. Sau đó, thưởng thức cà phê và bánh tại một trong những gian hàng. Du khách cũng có thể chọn một chiếc ghế trên sân thượng rộng rãi của Blauwe Theehuis (Blue Teahouse) vòng tròn, một điểm thu thập từ năm 1937.

Từ Leidseplein, du khách có thể đi bộ đến Vondelpark và phía bắc công viên của Museumplein, nơi có nhiều xe điện dừng lại, một vài con phố. Có một số bãi đỗ xe trong trung tâm thành phố, nhưng không gian hạn chế.
Tham khảo: Đặt ve may bay di Auckland gia re và ve may bay di Bangladesh gia re