1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

đất Rạch Cá Phú Quốc - khu vực tiềm năng ở Phú Quốc

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi liteprovn, 20/10/15.

 1. liteprovn

  liteprovn Guest

  liteprovn: đất Rạch Cá Phú Quốc - khu vực tiềm năng ở Phú Quốc
  Các khu vực tiềm năng khác ở Phú Quốc - Đất Rạch Cá Phú Quốc.

  Các khu vực bất động sản Phú Quốc được cho là tiềm năng là các khu vực đất gần khu vực cảng hàng không quốc tế mới, các khu đất ven biển ở phía Đông và Bắc Đảo Phú Quốc như Đất Rạch Cá Phú Quốc, Đất Cửa Cạn Phú Quốc, đất Bãi Thơm Phú Quốc.

  Các dự án đã được cấp phép đầu tư trên đảo Phú Quốc cũng nằm trong các khu đất tiềm năng, các dự án này chủ yếu là dự án xí chỗ nên nhà đầu tư có năng lực sẽ thương lượng để được nhượng lại dễ dàng.

  – Đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo có diện tích 8019 m2 bán giá 17 tỷ/công, view hướng ra biển cực đẹp.

  [​IMG]

  Mảnh đất gần khách sạn Lavenda và trung tâm thị trấn có diện tích 2090 m2, mặt tiền 26m, giá 14 tỷ/công, có 100m đất đô thị.

  [​IMG]

  Đất Rạch Cá Phú Quốc

  – Khu đất cách mặt đường Trần Hưng Đạo 300m, diện tích sổ đỏ 1801 m2, giá 4,5 tỷ/công, tọa lạc vị trí cực đẹp, sở hữu mảnh đất này có lợi thế dư được 400m do đất đã kè thêm ở ven suối và có thêm 200m đất thổ cư.

  – Đất thổ cư ở thị trấn An Thới, các khu đất bãi biển ở phía Đông và Bắc Đảo Phú Quốc như đất Gành Dầu Phú Quốc, Cửa Cạn, Bãi Thơm, đất Bãi Khem Phú Quốc, Hòn Thơm…

  – Đất trong khu Cửa Lấp, cách mặt đường Trần Hưng Đạo 200m, có diện tích 2800 m2, lô góc với 2 mặt tiền một mặt 28m và một mặt 100m.

  – Đất thổ cư mặt tiền hướng biển phù hợp kinh doanh khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, giá gốc của chủ đầu tư 7,8 triệu/m2 với vị trí vô cùng đắc địa: mặt giáp biển – lưng tựa núi. Diện tích đất vô cùng phong phú phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách.
  • 110 – 150 m2: Là khu trung tâm thương mại, phù hợp kinh doanh khách sạn nhỏ, bar club, và các dịch vụ biển, xây dựng được 4 tầng, mật độ xây dựng 80%.
  • 300 – 600 m2: Phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng biển.
  • 1800 – 2800 m2: Kinh doanh khách sạn, mật độ xây dựng lên đến 10 tầng.
  Để được tư vấn tốt nhất về dự án đất Phú Quốc - đất Rạch Cá Phú QuốcQuý khách hãy liên hệ ngay với các chuyên gia bất động sản hàng đầu của chúng tôiLiên hệ: Ms. Mai Anh - mobile: 0904 77 49 88Website: http://datthocuphuquoc.com/
  batdongsan đất Rạch Cá Phú Quốc - khu vực tiềm năng ở Phú Quốc
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...