Đặt mua vé máy bay đi Bangkok trực tuyến

#1
Bạn đang có nhu cầu đặt ve may bay di Bangkok nhưng lại không có thời gian đi đến đại lý vì công việc quá bận rộn. Vâng bạn đừng lo lắng vì giờ đây đã có Phòng vé máy bay Việt Mỹ giúp bạn tất tần tật về việc đặt vé. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ Đại lý vé máy bay uy tín nhất cả nước để đặt vé thôi.
Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong nước và thế giới. Đặc biệt ve may bay di Thai Lan gia re. Hiện tại hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất đó chính là Air Asia. Hãng khai thác các chặng bay từ TPHCM đi Bangkok và Hà Nội đi Bangkok với giá rất rẻ. Không những thế còng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu bạn không có thời gian đặt vé hãy để Việt Mỹ giúp bạn săn vé rẻ nhé. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút quý báu của mình và nhất điện thoại lên gọi 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 bạn sẽ được nhân viên Việt mỹ hỗ trợ tận tình chu đáo chưa đầy 1 phút đã có các hành trình bay cho bạn lựa chọn rồi nhé. bạn chỉ cần lựa chọn một trong những hình thức thanh toán của Việt Mỹ.Vì vé máy bay Air Asia chỉ giữ được chỗ 2 tiếng nên cách thanh toán tốt nhất là bạn chuyển khoản cho chúng tôi để chúng tôi kịp thời xuất vé cho ban trước khi giá vé tăng lên.

Một trong những cách đặt vé nhanh chóng nhất đó là đặt vé trực tiếp trên website vemaybayvietmy.com và làm theo các hướng dãn kèm theo. chưa đầy 5 phút là bạn đã có vé trong mail của mình.

Mội thông tin chi tiết đặt vé máy bay đi Bangkok trực tuyến liên hệ Dai ly Air Asia - phòng vé máy bay Việt Mỹ theo các thông tin sau:

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Đ/C: 32 Tân Kỳ Tân Quý- Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú – Tp. HCM

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0912 889 971 – 0915 699 971

Yahoo/ Skype: vemaybayvietmy/vietmyair, vietmyair01, vietmyair02,…

Email: vemaybayvietmy@gmail.com

Website: vemaybayvietmy.com