Đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng kế toán khó hay dễ?

#1
Mỗi năm có hàng trăm ngàn sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp từ các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao Đẳng, Đại Học trên phạm vi toàn quốc. Triển vọng nghề nghiệp cho nghề Kế toán được đánh giá ở mức tốt vì hàng năm có nhiều công ty, tổ chức được thành lập.

Nhưng liệu trong số hàng trăm ngàn sinh viên kế toán ra trường mỗi năm đó, có bao nhiêu sinh viên được tiếp cận với mô hình làm kế toán thực tế tại các doanh nghiệp? Theo thông tin phản hồi từ các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự cho bộ phận kế toán thì đa số những sinh viên được tuyển dụng chưa đủ khả năng để làm công việc của một kế toán thực sự.

Vậy đâu là giải pháp cho sinh viên kế toán mới ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng? Hiểu được thực tế đó, nhóm giảng viên và chuyên gia của Start – Up Coaching sẵn sàng chia sẻ, truyền lại cho các bạn những kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực kế toán thông qua khóa học “Kế toán thực hành - thực tế” của chúng tôi.(*) Quyền lợi của học viên:

+ Phương châm giảng dạy “Học đi đôi với hành”, học viên được học và làm các tình huống thực tế theo bài giảng và tài liệu Trung tâm biên soạn

+ Học viên được cấp bằng chứng nhận hoàn thành khóa học của Start-Up Coaching.

+ Miễn phí toàn bộ tài liệu, chứng từ, phần mềm phục vụ học tập.

+ Học viên được giáo viên giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào cần.

Đó là cam kết của Start-UP Coaching!

(*) Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH START-UP COACHING

Số 10, Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Phòng Tư vấn Tuyển sinh

Điện thoại: (08) 3878 3881 - (08) 3878 3882

E-mail: tuyensinh@startup.edu.vn

Website: http://startup.edu.vn