• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ Khai Báo Thuế tại Tp. HCM

L

lehoa1994

Guest
#1
Chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” năm 2015Start-Up Coaching GIẢM 25% học phí cho khóa học Kế Toán Thực Hành, 50% cho khóa học Khai Báo Thuế

Bên cạnh chuyên ngành tài chính – kế toán của mình, nếu bạn muốn phát triển toàn diện hơn trong công việc hãy trang bị cho bản thân một kiến thức nền tảng về kê khai, báo cáo thuế. Điều này giúp bạn hiểu biết và có thể đảm nhận phần việc khai báo thuế cho công ty, hoàn thiện bản thân và quan trọng bạn kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Khóa học “Khai Báo Thuế” tại START-UP COACHING là nơi đào tạo uy tín, chất lượng với thời gian nhanh nhất để bạn thành thạo nghiệp vụ và hành nghề ngay lập tức.
Phương pháp học thực tế có tính ứng dụng cao:
- Phương châm giảng dạy “Học đi đôi với hành” , học viên được học và làm các tình huống thực tế theo bài giảng và tài liệu Trung tâm biên soạn.
- Được cấp tài liệu và cài đặt phần mềm miễn phí
- Học viên được thực hành theo quy trình nâng cao: trên excel và phần mềm kế toán
- Lớp học không quá 10 học viên/lớp, được giáo viên kèm từng người
- Đội ngũ giảng viên đồng thời là các chuyên gia tư vấn về quản lí, kế toán, thuế… nhiều năm kinh nghiệm và giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.
- Cam kết dạy đến khi làm được thành thạo, hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài sau đào tạo, nếu sau khi học xong trong quá trình đi làm bạn có gặp bất cứ khó khăn vướng mắc nào hãy gọi lại, START-UP COACHING sẽ hỗ trợ bạn.

Ngoài khóa Kế Toán Thực Hành, trung tâm còn đào tạo những khóa học hữu ích khác như Vào Nghề Kế Toán, Kế Toán Tổng Hợp, Kế Toán Giám Đốc, Khai Báo Thuế…

Thông tin chi tiết về khóa học, anh/chị có thể tham khảo thêm tại:http://startup.edu.vn/
Không là lời nói suông, hãy đến với Start-Up Coaching và cảm nhận!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Start-UP Coaching Co.,Ltd
HCM Office, Việt Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh

T: (08) 3878 3881 - (08) 3878 3882
M: 093 834 7971
E:tuyensinh@startup.edu.vn
W:
http://startup.edu.vn
 
Top