Danh sách các trải nghiệm hấp dẫn trên đảo Đại Bàng

#1
99 hòn đảo được bao phủ bởi những câu chuyện huyền thoại của sự lãng mạn và một danh sách vô số điều để làm, từ thể thao dưới nước đến du lịch sinh thái hoạt động. Một mặt được che chở bán đảo Sumatra và nếu không được che chắn khỏi cơn bão dữ dội, Langkawi có điểm hấp dẫn quanh năm điều này đã thu hút một lượng lớn du khách đặt vé máy bay đi Langkawi tới tham quan và du lịch cùng đại lý vé máy bay giá rẻ Malaysia Airlines tại Việt Nam.

Săn hàng miễn thuế giá rẻ
Đây là lúc bạn có thể thỏa sức mua sắm những món hàng được miễn thuế như chocolate, thuốc lá và rượu. Với chính sách miễn thuế bán hàng, Langkawi là một vùng đất của mua sắm tuyệt vời! Hunt cho hàng hóa trong cửa hàng miễn thuế tại Langkawi như: Parade, Kuah, Pantai Cenang, Pantai Kok, Pantai Tengah Padang Matsirat.

Hệ thống cáp treo & SkyBridge tại Panorama Langkawi
Đã bao giờ bạn tự hỏi những gì bạn đại bàng nhìn thấy những gì khi chúng bay lượn trên không trung trên đảo chưa? Bạn không thể có một khả năng nhất định để bay, nhưng bạn có thể nhìn từ trên cao xuống trong khi đang ngồi trong lồng cáp. Trên đường đến đỉnh núi Mat Cincang, bạn sẽ tận hưởng một phong cảnh cây cối um tùm dưới đây là ngoạn mục. Kết thúc ngày bằng cách xem xem hoàng hôn từ cầu treo Skybridge - hoàn hảo!

Công viên địa chất Langkawi
Xem đá đã thật nhàm chán, nhưng xem cách chúng tồn tại và hình thành trước cả khi khủng long đi lang thang trên trái đất, thì chắc chắn một điều! Tại công viên địa chất đầu tiên ở Đông Nam Á, bạn sẽ tìm thấy một ngôi sao âm nhạc "rock" thực sự trong lĩnh vực địa chất. giải phóng con người trong thám hiểm của bạn và chiêm ngưỡng cảnh quan ở phía trước của đá vôi, xuống biển, hang động và tạo địa chất khác trong Mat Cincang Cambri lâm viên địa chất, Kilim Karst và Dayang Bunting Marble viên geoforest geoforest.
Công Viên Biển Pulau Payar

Chỉ mất một giờ đi tàu từ đảo chính, bạn sẽ được đưa đến một hoang dã Công viên biển được bảo quản cẩn thận. Các sóng nhấn ngọc bờ văng chỉ khiến bạn muốn nhảy vào trong nước và hòa mình vào đại dương. Bơi lội, bơi và lặn trong các rạn san hô cùng với những người bạn mới có vây. Nếu bạn không muốn bị ướt? Nó có thể được quan sát thấy từ các nước trong phòng!
Tham quan bãi biển
Trong bãi biển Langkawi đủ để có tất cả các thành phần du khách. Cenang Beach là một bãi biển cát khu nghỉ mát nổi tiếng nhất với nhiều tiện ích và thể thao dưới nước.
Tham khảo: Vé máy bay đi Penang giá rẻ, vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ hãng Malaysia Airlines.