• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đánh giá vở học sinh

C

ctventerviet

Guest
#1
+ Thị trường đồ dùng học tập, vở học sinh 2016

Năm học mới đã bắt đầu đây chính là lúc thị trường đồ dùng học sinh, vở học sinh lại rộn ràng có có nhiều sản phẩm với mẫu má mới, đẹp giá cả thì phù hợp với tất cả mọi người đáp ứng được nhu cầu của cả phu huynh và học sinh trong năm 2016.

Tại tất cả các nhà sách sức mua vở học sinh và đồ dùng học sinh tăng lên 4 đến 5 lần vào những ngày cuối tuần chính là lúc bậc phụ huynh đưa con mình đi mua sắm với mục đích phục vụ cho năm học mới rất đông và nhất là sách giáo khoa và vở học sinh, đồ dùng học sinh.

Ngoài ra thì nhiều doanh nghiệp và công ty cũng tham gia vào chương trình bình ổn giá, phục vụ cho học sinh trong năm học mới. Với mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩmvở học sinh, đồ dùng học sinh, sách giáo khoa có nguồn gốc từ nước ngoài các mặt hàng có xuất xứ trong nước ngày càng được nâng cao về mặt chất lượng và cải tiến màu sắc cũng như chất liệu đảm bảo.

Các mặt hàng như vở học sinh cũng đầy đủ loại vở cũng như chất liệu và thương hiệu khác nhau như vở Hồng Hà, vở Hải Tiến, Thiên Long… có xuất xứ tại Việt nam cũng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho con em mình sử dụng trong việc học tập năm học mới.

Cùng với sự sôi nổi trên thị trường sách, vở, đồ dùng học sinh trong năm học mới thì các nhà sách các cửa hàng văn phòng phẩm cũng thực hiện việc liên kết cùng với nhà sản xuất đơn vị cung ứng sản phẩm này để thực hiện việc giảm giá mạnh cũng như bình ổn giá để phục vụ cho nhu cầu của người dân.
Chất lượng vở học sinh và tập vở cũng đáp ứng đầy đủ được yêu cầu của người tiêu dùng đó là giấy trắng và có dòng kẻ rõ ràng, không hại mắt. Theo như vị đại diện cho văn phòng phẩm Thiên Long cho biết thì mùa tựu trường năm nay công ty đã đưa ra trên thị trường trong nước sản phẩm tăng thêm 10% so với những năm ngoái, thực hiện liên tục nhiều chương trình khuyến mãi và giám giá sản phẩm, cũng như giảm trực tiếp sản phẩm hoặc bán tặng kèm vô cùng hấp dẫn.
 
Top