• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đánh Giá Về Khu Phức Hợp Vinhomes River

T

tctdatxanh

Guest
#1
Khám Phá Về Khu Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Golden River Độc giả vui lòng thông tin chính thức tại Căn Hộ Vinhomes Golden River

Về tiềm năng quy hoạch: Khu Phức Hợp Cao Cấp Vinhomes Golden Ba Son hiện tại được quy hoạch bài bản và đồng bộ với quy hoạch chung của thành phố.
Cơ hội đầu tư kinh doanh lớn tại Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Golden River​
Cảng Ba Son nằm ở vị trí góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh là một di tích lịch sử cấp nhà nước nức danh Sài Gòn. Sau khi có những thông tin từ Bộ Quốc Phòng, đơn vị quản lý khu di tích này thì cảng Ba Son luôn vấn sự để ý của báo chí và dư luận về việc chuẩn xác sau khi khu đất vàng được bố trí xây dựng quy hoạch thành khu thành phố, trung tâm thương mại sẽ mang tên Căn hộ Khu Đô Thị Hạng Sang Vinhome Golden River và là đứa con tinh thần tiếp theo của tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup.
Trong khi diện tích đất ở trọng tâm TPHCM ngày một hẹp, mật độ dân số càng tăng thì nhu cầu nhà ở càng cao. Và Khu Dự Án Cao Cấp Vinhome Golden River ra đời để giải quyết nhu cầu này của khách hàng.
Mới đây thị trường bất động sản lại một lần nữa ưng một cơn sốt về sự chính xác của Khu Chung Cư Cao Cấp Vinhome River quận 1, thuộc hệ thống các loại thực phẩm chức năng căn hộ đẳng cấp mang thượng hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup. Tuy chưa chính thức được đưa tin trên thị trường, nhưng giới đầu tư bất động sản cũng như khách đang trong tình thế dò xét về tính chuẩn xác liệu Dự Án Cao Cấp Vinhome River[/url] có thật không hay chỉ là một vài tin đồn thất thiệt.
Nếu quý khách đã biết đến Vinhomes Central Park như là siêu dự án cao cấp bậc nhất khu đông HCM thì Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Golden Ba Sonsẽ là 1 dự án chiến lược, có giá trị sinh lời rất cao. Vingroup sinh ra dự án này nhằm xóa tan cơn khát 1 loại căn hộ vừa trị giá gia tăng lại có thể An Cư - Lạc Nghiệp tốt. Dự Án Căn Hộ Vinhome Golden Riverchuẩn bị được Vingroup tung ra thông báo và nhận được sự quan tâm khôn xiết lớn từ giới đầu tư bởi hai lý do: Dự án cho khuôn viên lên đến 24 ha và tiềm năng về quy hoạch và sự phát triển của dự án là quá lớn. Chính vì thế Navo mạo muội xin đưa ra góc nhìn của mình đối với dự án quá hót này của Vinhomes Group.
Theo nhiều chuyên gia bất động sản thì Chung Cư Cao Cấp Vinhome Golden là một vị trí chiến lược cả về mặt lịch sử lẫn kinh tế, chính trị. Với việc kết nối trực tiếp tuyến metro, cộng thêm vị trí liên lạc tiện lợi sẽ làm cho giá trị của dự án tăng lên gấp bội.
thông tin quy hoạch: Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng thành phố tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM duyệt, khu trọng tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son với diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở ( căn hộ, vi la) , còn lại kinh dinh thương nghiệp dịch vụ khách sạn cao cấp.
Khu Căn Hộ Hạng Sang Vinhomes Golden River nằm trong khu đất vàng ở cảng Ba Son ngay trung tâm thành thị.
Công Bố Căn Hộ Vinhome Golden River​
Căn Hộ Chung Cư Vinhomes River có tổng diện tích lên đến hơn 24 ha và có vị trí quan trọng hẹn đây sẽ là một dự án vô đặc biệt chẳng thể bỏ qua cho các nhà đầu tư, khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.

Khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhome Golden River Bason
Hotline: ( +84) 909 890 897
Xin trân trọng cảm ơn
Qúy khách giá-thanh toán Căn Hộ Chung Cư Vinhome Golden River xem tại: Du An Vinhomes Golden River
 
Top