Đánh Giá Về Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Empire Thủ Thiêm

#1
Điểm Đặc Biệt Về Dự Án Empire Thu Thiem


Theo chủ đầu tư Khu Đô Thị Cao Cấp Empire City Thủ Thiêm Quận 2 , tổng diện tích sàn xây dựng của khu phức hợp này là 730.000 m2 được triển khai xây dựng thành bốn giai đoạn; trong đó, tuổi 1 với quy mô 130.000 m2 sàn xây dựng sẽ được khai triển thi công xây dựng từ 2016 - 2018 và tuốt luốt dự án sẽ hoàn thành vào năm 2022.Hơn 5 năm qua chúng tôi đồng hành và nghiên cứu rất kỹ quy hoạch và định hướng phát triển của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trong đó có Khu Phức Hợp Cao Cấp Empire City 86 Tower vừa thực hiện lễ động thổ trong tháng 10/2015. Dự kiến Khu Dự Án Hạng Sang Empire City Quận 2 Khu Đô Thị Thủ Thiêm và Du An Vinhomes Golden River sẽ là 2 siêu dự án lớn tại thị thành hồ chí minh trong năm 2016 trở đi.
Thủ Thiêm đang thừa hưởng một thiết kế quy hoạch tối ưu và hoản chỉnh từ các nhà quy hoạch nước ngoài, ngày mai sẽ có hạ tầng đầy đủ bao gồm các mảng xanh, không gian mặt nước được bảo tồn và Khu Dự Án Hạng Sang Empire Thủ Thiêm Quận 2 sẽ tạo ra giá trị gia tăng khôn xiết lớn.
Căn Hộ Empire Quận 2​
Khu Dự Án Hạng Sang Empire City Quận 2 sẽ là một dự án độc đáo, tiện dụng bên cạnh trung tâm TP HCM. Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Empire City Thủ Thiêm Quận 2 sẽ là nơi hoà quyện giữa đẳng cấp và sự yên bình bên sông Sài Gòn. Với kinh nghiệm và thành công của các dự án đã thực hiện như Estella, khách sạn 5* Le Meridien, Empire City sẽ được đưa lên tầm cao mới, khẳng định uy tín và đẳng cấp của chủ đầu tư.
Căn Hộ Empire City 86 Tower gồm một tòa nhà cao 86 tầng, tổ hợp khách sạn 5 sao, khu dân cư, trên tổng diện tích gần 15 ha.

Chủ đầu tư của Khu Căn Hộ Cao Cấp Empire City Quận 2 Khu Đô Thị Thủ Thiêm là liên doanh giữa Denver Power Ltd (Anh), trực thuộc tập đoàn tài chính đa nhà nước Gaw Capital Partners và hai công ty trong nước là Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước cùng Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái theo tỷ lệ góp vốn 50:50.

Khu Đô Thị Hạng Sang Empire 86 Tower là tổ hợp gồm khu trọng tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng…và đặc biệt là tòa tháp đa năng cao 86 tầng là điểm nhấn cao nhất khu thành thị mới Thủ Thiêm, TP. HCM cũng là tòa nhà cao nhất Việt Nam.
Lễ Khởi Công Căn Hộ Chung Cư Empire City Thu Thiem​
Tổng mức đầu tư của Căn Hộ Chung Cư Empire 86 Tower Quận 2 là 1,2 tỷ USD. Trong liên doanh này, đối tác nước ngoài Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh) trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners sẽ góp 50% vốn.
Chúng tôi nghiên cứu Khu Chung Cư Cao Cấp Empire City Thủ Thiêm Quận 2 và với phân khúc cho người trung lưu có thu nhập ổn định của gia đình từ 2.000 USD một tháng trở lên thì thị trường cung và cầu đang dần gặp nhau. Từ kinh nghiệm của tôi, những gia đình này thường chọn các căn hộ nhàng nhàng khá với mức giá từ 30 triệu đồng một m2 trở lên. Vì những dự án này luôn có thiết kế và chất lượng xây dựng cao cấp cộng với tiện ích hoàn thiện. Thêm vào đó, nền kinh tế đang phát triển với sự góp mặt càng ngày càng nhiều của các công ty nước ngoài thì nhóm khách hàng này sẽ ngày càng tăng.

Hiện, liên doanh Căn Hộ Chung Cư Empire Quận 2 đã thực hành ký quỹ 35 triệu USD cho Tp.HCM và đang trong quá trình hoàn thành thiết kế chi tiết để đến đầu năm 2016 tiến hành xây dựng.

Siêu Dự Án Empire 86 Tower nằm ở phía Nam của Khu lõi trọng điểm trong KĐT mới Thủ Thiêm, thuộc PhườngThủ Thiêm, Q. 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn thơ mộng, kế bên trục đường Đại lộ Đông Tây.

Cũng giống như Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Hà Đô 756 Sài Gòn , Khu Đô Thị Empire City Thủ Thiêm mang đến cho bạn môi trường sống, làm việc và giải trí đẳng cấp. Gia đình bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh đẹp tinh ma về đêm của thành thị và thưởng thức những màn biểu diễn pháo bông vào các dịp lễ Tết ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Qúy khách hàng quan hoài vui lòng liên lạc theo:
Phòng Dự Án Chung Cư Cao Cấp MeLinh Tower Quận 1
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin cảm ơn đã xem tin

Bạn Nên Xem :
VinGroup Tưng Bừng Giới Thiệu Vinhomes Golden Ba Son Nội Thất Tinh Tế
Khách hàng vui lòng thông tin tại: http://batdongsanexpress.vn/can-ho-vinhomes-golden-river.html