• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đánh giá ưu và nhược điểm của hosting chuyên dụng

C

caothinhbn

Guest
#1
Nếu bạn cần lưu trữ chuyên dụng và ngân sách của bạn hỗ trợ nó, một máy chủ chuyên dụng giữ một số lợi thế lớn so với các gói hosting chia sẻ.

uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-hosting-chuyen-dung.png


Ưu điểm của chuyên dụng Hosting

Hiệu suất và độ tin cậy: Vì không có khách hàng khác được lưu trữ trên một máy chủ chuyên dụng, các trang web không phải của người khác đang sử dụng bất kỳ của bộ nhớ hoặc băng thông. Điều đó có nghĩa là tốc độ website, thời gian hoạt động và hiệu suất tổng thể được tối đa hóa không có vấn đề đột ngột hoặc bất ngờ gây ra bởi sự đột biến của một khách hàng trong giao thông.

Kiểm soát và linh hoạt: Các trang web mạnh mẽ thường cần cấu hình rất cụ thể, phần mềm hoặc tài nguyên phân bổ không thể khi một máy chủ đang được chia sẻ với nhiều người dùng có những nhu cầu rất khác nhau. Với lưu trữ chuyên dụng, máy có thể được cài đặt và chạy theo các yêu cầu của khách hàng. Nó cũng có khả năng rằng một khách hàng sẽ không phải ngay lập tức sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên của một máy chủ chuyên dụng, cung cấp chỗ để phát triển một sự hiện diện web mà không cần phải thay đổi sắp xếp lưu trữ; trong nhiều trường hợp, máy chủ đơn giản có thể được nâng cấp nếu bộ nhớ nhiều hơn hoặc không gian lưu trữ được yêu cầu.

An ninh: Với lưu trữ ảo, khách hàng phải dựa trên các máy chủ web để vá lỗ hổng bảo mật và cập nhật phần mềm máy chủ dễ bị tổn thương. Trên một kế hoạch lưu trữ chuyên dụng, khách hàng có sự lựa chọn để xử lý những vấn đề an ninh ngay lập tức. Ngoài ra, vì không có khách hàng khác có các trang web trên máy chủ, không có cơ hội mà người khác có thể chạy một trang web mà có thể bị tổn hại bởi một loại virus tấn công hoặc làm ảnh hưởng đến toàn bộ máy.

Địa chỉ IP: Một máy chủ chuyên dụng sẽ được chỉ định ít nhất một địa chỉ IP duy nhất mà không được chia sẻ với bất kỳ khách hàng khác, như trái ngược với các khu công nghiệp chung được sử dụng trong lưu trữ ảo. Hầu hết các chủ nhà cũng có thể cung cấp thêm các khu công nghiệp, nếu hợp lý, cho khách hàng lưu trữ chuyên dụng.

Nhược điểm của Hosting chuyên dụng

Có thực sự chỉ là một bất lợi lớn khi so sánh dành riêng để chia sẻ lưu trữ: giá cả. Giá của một máy chủ chuyên dụng entry-level có thể dễ dàng được cao hơn mười lần so với một tài khoản ảo nhỏ, và hầu như luôn luôn có trong $100 mỗi phạm vi tháng (nếu không cao). Tuy nhiên, nếu bạn đang thực hiện các quyết định về việc lưu trữ thông minh, điều này thực sự là so sánh táo để cam. Một công ty có nhu cầu lưu trữ chuyên dụng không thể cung cấp các trải nghiệm web tương tự để người dùng nếu nó lưu trữ trên tài khoản ảo; trong thực tế, nó có khả năng rằng một trang web cần được chạy trên một máy chủ chuyên dụng thậm chí sẽ không hoạt động đúng trên một tài khoản chia sẻ. Đối với một khách hàng mà trang web (hoặc các trang web) cần lưu trữ chuyên dụng, các chi phí cần được dễ dàng quản lý.

Nó cũng có thể nói rằng có một bất lợi cho một máy chủ chuyên dụng nếu một khách hàng lựa chọn một gói không được quản lý, từ quản trị máy chủ có thể tốn nhiều thời gian và đòi hỏi chuyên môn trên một phần của khách hàng. Điều này có thể dễ dàng xử lý, tuy nhiên, bằng cách chọn cho một giải pháp máy chủ quản lý mà thường không chi phí nhiều hơn so với các gói không được quản lý.

Một bất lợi nhỏ cuối cùng là phần mềm phổ biến, kịch bản hoặc cài đặt nền tảng không được bao gồm với các gói máy chủ chuyên dụng như đó là với hầu hết các bảng điều khiển được chia sẻ lưu trữ với một cú nhấp chuột cài đặt. Trong hầu hết các trường hợp, tuy nhiên, những nhiệm vụ không phải là rất khó thực hiện và rất nhiều các công ty lưu trữ sẵn sàng hỗ trợ, nếu cần thiết, như là một phần của dịch vụ hỗ trợ của họ.

Nên sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: đăng ký tên miền giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, vps giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra nhân dịp mừng sinh nhật 14 tuổi của Nhân Hòa, trong tháng 9 này Công ty Nhân Hòa đang có chương trình khuyến mại tên miền mở rộng như đuôi: .aisa, .xyz, .ping, .pw..... và một số chương trình dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết về chương trình các bạn có thể liên hệ theo:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
 
Top