• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Đánh giá tiềm năng và tiện ích căn hộ moonlight

 • Thread starter cuongcuong1901
 • Start date
C

cuongcuong1901

Guest
#1
Đánh giá về tiềm năng vị trí dự án Moonlight Boulevard

Can ho Moonlight Boulevard nằm ngay mặt tiền số 510 Kinh Dương Vương, trục đường huyết mạch trong giao thông khu vực phía Tây Thành phố, được đánh giá cao bởi tính thương mại và sự sầm uất.

Trong kết nối liên vùng, Moonlight Boulevard có nhiều lợi thế khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…

Tầm nhìn quy hoạch trong tương lai về hạ tầng khu vực:
 • [*]Việc nâng cấp, cải tạo toàn tuyến Kinh Dương Vương cải thiện chất lượng giao thông và tình trạng ngập.[*]Kế hoạch mở rộng các tuyến đường, xây dựng hệ thống xe điện Thành phố, xe bus nhanh sắp đi vào hoạt động.[*]Tuyến tàu điện Metro 3A, hình thành là một hình thức di chuyển hiện đại, hàng đầu trên thế giới.[*]Việc di dời bến xe miền Tây về chợ đầu mối Bình Điền cũng là một thông tin đáng chú ý, giải tỏa áp lực hạ tầng cho khu vực này.
Ngoài những ưu thế, chúng tôi cũng nhận định một vài điểm chưa thật sự hài lòng:
 • [*]Đường Kinh Dương Vương hiện tại mật độ xe cộ còn đông, do vấn đề nâng cấp hạ tầng chưa kịp bắt nhịp.[*]Vị trí gần đại lộ nên một số căn hộ ở tầng thấp mặt ngoài có thể bị ảnh hưởng bởi khói bụi.
Tiện ích hoàn hảo, phong phú cho căn hộ Moonlight Boulevard

Sau những đánh giá tích cực về hệ thống tiện ích của dự án Moonlight Residences, dự án Moonlight Park View, lần này chung cư Moonlight Boulevard cũng tiếp tục được chủ đầu tư thiết kế những tiện ích đẳng cấp vượt trội:
 • [*]Hệ thống trung tâm thương mại hai tầng, hội tụ những thương hiệu hàng đầu trong kinh doanh thương mại.[*]Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm nổi bật trong các dòng sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh.[*]Hồ bơi tràn, xua tan cảm giác nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.[*]Phòng tập Gym, Spa chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho mọi khách hàng…
Ngoài ra, những tiện ích ngoại khu trong phạm vi bán kính 2 Km tính từ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân cũng được xem là một lợi điểm:
 • [*]Hệ thống thương mại: AEON MALL Bình Tân, Galaxy, Coopmart, Big C…[*]Trường học: Cao đẳng Giao Thông Vận Tải 3, CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật TP.HCM, trường học cấp 1, 2 3…[*]Công viên và bệnh viện: bệnh viện Triều An, công viên Phú Lâm…
Về cơ bản, chúng tôi đánh giá cao ở hệ thống tiện ích mà dự án Moonlight Boulevard Bình Tân sở hữu. Cũng như những dự án trước đây của Hưng Thịnh, cơ bản tiện ích đều có những nét tương đồng và đáp ứng đủ mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho những cư dân tương lai.
 
Top