• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đánh giá Samsung Galaxy S7 và iPhone 6s qua giao diện, camera

H

hoabizza

Guest
#1
Sự cạnh tranh giữa 2 sản phẩm mới nhất của thương hiệu Apple và Samsung đang đi đến hồi gay cấn. Đôi nét về đánh giá Samsung Galaxy S7 và iPhone 6s

Giao diện

Samsung vẫn được biết đến với giao diện UI truyền thống, tích hợp mọi chức năng và Galaxy S7 vẫn thừa hưởng công nghệ này. Ngoài nhiều tính năng kế thừa từ Galaxy S6, thiết bị còn được trang bị thêm nhiều chức năng mới: đa nhiệm và Flipboard (hỗ trợ thêm chủ đề, dịch vụ S Health và chế độ theo dõi sức khỏe). Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp bộ công cụ chơi game. Nhờ đó, game thủ có thể ghi lại video, nhận thông báo, sử dụng các nút vô hiệu hóa,…..ngay khi chơi.

Apple thường luôn có xu hướng tối giản mọi thiết kế cũng như các chức năng. Đánh giá giao diện iOS 9 chạy trên iPhone 6s được đánh giá khá gọn, hợp lý và dễ dàng sử dụng.

Bộ vi xử lý và bộ nhớ

Bộ xử lý bên trong iPhone 6s và Galaxy S7 là hoàn toàn khác nhau. Về tổng thể, cả hai chip Snapdragon 820 / Exynos 8890 và Apple A9 đều có khả năng hoạt động khá mạnh mẽ và hiệu quả. Với bộ nhớ RAM 4GB, đánh giá Galaxy S7 có thể sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn về xử lý đa nhiệm. Ngoài bộ nhớ trong 32GB, người dùng có thể sử dụng thêm thẻ nhớ MicroSD tối đa lên đến 200GB.

IPhone 6s không cung cấp khe cắm thẻ nhớ mở rộng nhưng hỗ trợ tới 3 tùy chọn bộ nhớ trong: 16, 64 và 128GB. Thêm vào đó, bộ nhớ này cũng có tốc độ không kém so với thẻ MicroSD truyền thống.

Camera

Qua đánh giá, camera 12MP trên Galaxy S7 đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn camera 12MP của iPhone 6s. Lý do là Samsung trang bị cho bộ phận này khẩu độ rộng hơn - F / 1.7 ( iPhone 6s là F2.2), điểm ảnh lớn hơn - 1,4 micron ( đối thủ Apple là 1,22-micron) và có khả năng xử lý hình ảnh tốt hơn khi chụp trong môi trường có ánh sáng thấp. Ngoài ra, Galaxy S7 còn sở hữu tính năng ổn định hình ảnh quang học, giao diện phong phú hơn và hệ thống lấy nét tự động linh hoạt.
 
Top