• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

đánh giá kệ để xoong nồi phổ biến hiện nay

#1
Kệ để xoong nồi là một sản phẩm phụ kiện tủ bếp nổi bật hiện nay với thiết kế tinh tế, thông minh, tiện lợi khiến cư dân vô cùng yêu thích và chọn lựa. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn món giá để xoong nồi với thiết kế phù hợp – hãy cùng Đại Biểu khám phá hai kiểu dáng đang nổi sóng hiện nay nhé!

Điểm danh các món kệ để xoong nồi được ưa chuộng

Giá để xoong nồi dạng nan


Nói về giá xoong nồi dạng nan trong tủ bếp khu vực cư dân Miền Bắc là hết sức phổ biến. Bởi đặc điểm thời tiết ẩm thấp hay mưa rầm gió bắc nên việc sài giá xoong nồi có thiết kế dạng nan sẽ phù hợp để người dùng dễ vệ sinh, thông thoáng và không gây mùi ẩm mốc khó chịu khi bị ứ nước nhờ khay hứng nước phía dưới mỗi tầng giá để xoong nồi. Nhất là món kệ để xoong nồi cho góc khuất tủ chữ L, chữ G – càng cần thiết khi lựa giá góc liên hoàn dạng nan.

gia-de-xoong-noi-bang-inox(2).jpg

Một điểm cộng cho giá xoong nồi dạng nan mà không thể quên nhắc tới đó là giá thành giảm đi đáng kể - vừa tiện – vừa tiết kiệm chi phí – và hơn thế nữa những lợi ích mà món giá xoong nồi inox nan mang lại.

Giá để xoong nồi dạng hộp

Nếu như dạng nan mang nhiều ưu việt dành tới cư dân Miền Bắc thì ở Miền Nam thời tiết nóng quanh năm lại ưa thích món giá để xoong nồi dạng hộp hơn. Bởi nó đẹp, tiện và cũng không hề thiếu đi những đặc điểm về cơ cấu ray âm giảm chấn hỗ trợ người dùng khi kéo ra kéo vào dễ dàng.

ngan-keo-de-xoong-noi-inox-hop-304-cao-cap-giam-chan-gan-lien-EU02(1).jpg

Tuy nhiên, nói gì thì nói – giá để xoong nồi dạng hộp không thể phủ nhận về nhược điểm mà bản thân nó đang chứa đựng như khó vệ sinh, không thoáng, dễ gây mùi ẩm mốc. Chưa kể chi phí chi cho món đồ này cũng mắc hơn dạng nan kha khá đấy.
Vậy là những đánh giá của Đại Biểu về hai món phụ kiện kệ để xoong nồi đã được chia sẻ khá chi tiết – hi vọng các bạn sẽ có được cho mình một lựa chọn hợp lý. Hotline hỗ trợ: 0963 265 378.
 
Top