Đánh giá iPhone 7 và iPhone 7 Plus

#1
Ngày 7/9 vừa rồi apple họp báo ra mắt sản phẩm mới mang tên gọi iPhone 7. Sản phẩm nhanh chóng được người dung chào đón nồng nhiệt. các ifan đang săn lùng những con iphone 7 thứ 1 được bán ra. mang bản iPhone 7 lần này liệu có tối ư như tất cả nguời nghĩ
Tuy nhiên đừng vội chạy theo xu thế
1 số trang báo mạng khuyên không nên chọn iphone 7 tại thời điểm nhạy cảm này. 1 bài học to từ sau vụ nổ của Note 7. khi một sản phẩm ra chưa được hoàn thiện. ko giảm thiểu khỏi những sai sót. những ai tìm nOte 7 ngay đợt đầu hẳn đang cảm thấy ân hận hối tiếc . vì thế sản phẩm đầu đương nhiên sẽ với lỗi lầm cần fix lại. Hãy kiên nhẫn chờ đợi khoảng 3-4 tháng sau.
Nguyên nhân là gần tới apple sẽ kỷ niệm 10 năm trình làng của iPhone .Đồng nghĩa sẽ mang bản nâng cấp rẻ hơn cho iphone 7. mang lẽ bản iPhone 7s sẽ bị chiếc bỏ và lên thẳng thế hệ đồ vật 8.

Được biết iPhone 8 sẽ sở hữu kiểu dáng nút home mượt mà tnh tế hơn. hiện tại ios 10 đang được dùng trên iphone 7 chưa được fix bắt buộc chạy chậm load yếu.
Doanh số bán ra của apple đang sụt giảm .Hiện tại các chuyên gia đang nỗ lực cứu vớt đời apple 7 và chiến lươc hóa maketing.
Năm nay điện thoại iphone 7 plus tốt nhất và 256gb cao nhất. đặc biệt bản iphone 7 gold 32gb, sivler đều bằng giá thành.
iPhone 7 xách tay có giá 14,72 triệu tuy nhiên khi qua việt nam con số lên gấp đôi. Tuy nhiên khoảng sau đấy vài ngày điện thoại iPhone 7 chính hãng sẽ được bán ở những địa chỉ uy tín nhu fpt ,tgdd , huca mobile.