• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đánh giá hosting của FTECH - Chất lượng khỏi chê

O

Olala

Guest
#1
Việc lựa chọn một nhà cung cấp hosting chất lượng, thật sự rất khó khăn, bởi vì khi bạn lên mạng tìm hiểu chắc chắn sẽ thấy rất nhiều và rất nhiều bài viết đánh dánh về hosting của rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, và tất nhiên nhà cung cấp nào cũng bảo của họ là nhất, vậy thực chất cái nào mới thật sự là nhất? thật khó lựa chọn. Tốt nhất là các bạn hãy xem đánh giá và nhận xét của những khách hàng sử dụng thôi, đừng nghe đánh giá của chính những người làm việc trong công ty.
hosting-la-gi-cach-chon-hosting-cho-website-wordpress-9.jpg
Bản thân mình cũng vậy, trước khi muốn tìm kiếm một nhà cung cấp hosting để sử dụng thì mình đã lên mạng tìm hiểu rất kỹ, cuối cùng mình nhận thấy FTECH là một nhà cung cấp hosting được rất nhiều người đánh giá cao và rồi mình cũng đăng ký dùng thử xem thế nào. Kết quả là rất tuyệt vời, đây đúng là một nhà cung cấp hosting chất lượng nhất mình từng thấy ở Việt Nam, sau khi sử dụng website mình có tốc độ nhanh gấp mấy lần, lượng khách truy cập cũng tăng lên đáng kể. Nhược điểm của FTECH là giá hơi cao, tiền nào của đấy mà. Nhưng yên tâm ở FTECH luôn có mã giảm giá 30% các dịch vụ hosting, VPS, server. Nếu bạn nào muốn có thể xem Mã giảm giá của FTECH. Quất luôn thôi.
 
Top