• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đánh giá điện thoại Obi Worldphone qua thiết kế

H

hoabizza

Guest
#1
Mang thiết kế hiện đại từ thung lũng Silicon và được tạo ra bởi những người từng cống hiến cho Apple, đánh giá điện thoại Obi dần chinh phục các thị trường mới nổi, trong đó có Việt Nam.

Chính thức chào sân từ tháng 9/2015, Obi Worldphone thu hút sự chú ý của giới công nghệ khi tung ra các smartphone giá phổ thông nhưng kiểu dáng sánh ngang những model cao cấp. Loạt sản phẩm của hãng được thiết kế bởi Ammunition, công ty do Robert Brunner đứng đầu. Ông từng là Giám đốc thiết kế của Apple.

Đánh giá điện thoại Obi SF1: Thiết kế khác biệt, cấu hình cao

SF1 là smartphone đầu tiên của Obi Worldphone. Cái tên SF viết tắt từ chữ San Francisco - nơi gắn liền với thung lũng Sillicon, cái nôi của công nghệ thế giới. Về thiết kế, model có cạnh bo cong, phần màn hình lồi lên nổi bật so với mặt trước. Cách thiết kế này giúp máy vừa mang nét mềm mại, vừa góc cạnh mạnh mẽ.

Bên cạnh một thiết kế khác biệt, đánh giá điện thoại SF1 cũng sở hữu thông số cạnh tranh với những đối thủ trong tầm giá 5,5 triệu đồng. Máy có màn hình 5 inch Full HD, kính cường lực Gorilla Glass 4, chip xử lý 8 lõi Qualcomm Snapdragon 615, GPU Adreno 405, dung lượng RAM lên tới 3 GB, bộ nhớ 32 GB. Camera chính 13 MP và máy ảnh trước 5 MP, dung lượng pin 3.000 mAh. SF1 hỗ trợ 2 SIM và một trong hai khe SIM có thể tận dụng để cắm thẻ nhớ.

Ngoài ra, đánh giá điện thoại SF1 được trang bị hệ thống giả lập âm thanh vòm Dolby Audio, cho chất âm chi tiết và lớn. Công nghệ này kết hợp với hai dải loa bố trí cân bằng ở cạnh dưới mang đến trải nghiệm âm nhạc tốt hơn so với các máy ngang giá.
 
Top