[Đánh Giá] Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe

O

oh_my_god1

Guest
#1
oh_my_god1:
[h2][Đánh Giá] Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe[/h2]
Là sản phẩm được ra mắt vào đầu năm 2015 tại tuần lễ thời trang Milan ASUS VivoWatch ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi sức khỏe cho người sử dụng. Là thế hệ sau của dòng ASUS ZenWatch, VivoWatch không quá cầu kỳ về thiết kế nhưng lại có 1 vẻ sang trọng huyền bí riêng. Tính năng đặc biệt nhất của chiếc VivoWatch có thể nói đến đó là thời lượng pin của máy lên tới 10 ngày với một lần sạc duy nhất vì máy chỉ có màn hình LCD đen trắng 1.28 inch, độ phân giải 128x128 Pixel, bộ vi xử lý MediaTek tiếc kiệm điện năng và sử dụng hệ diều hành KoodOS.


VivoWatch đi kèm với một mặt kính chữ nhật hơi cong và các góc bo tròn, khung kim loại bên ngoài được làm từ thép không gỉ trong khi dây đeo bằng cao su, với chứng nhận IP67 VivoWatch có thể hoạt động trong nước ở độ sâu gần 1 mét khoảng 30 phút.Mặt trước của VivoWatch là mặt cảm ứng với các chức năng như xem ngày giờ, theo dõi nhịp tim, bước chân, đo giấc ngủ, cài đặt báo thức… màn hình của VivoWatch là màn hình cảm ứng khi ta mở khóa và vuốt nhẹ mặt đồng hồ, ta sẽ có các chức năng theo dõi sức khỏe khác nhau.Phía bên hông VivoWatch nhìn khá dày, sản phẩm này phục vụ cho việc theo dõi sức khỏe nên nó chỉ có 1 nút nguồn mở khóa kế bên không duy nhất mà thôi ngoài ra không có bất kỳ các nút nay bộ phận kết nối nào.


Mặt dưới VivoWatch có 1 cảm biến khi ta đeo vào tay cảm biến này sẽ áp vào da và nó có thể đo nhịp tim và bước chân cũng như giấc ngủ của ta khá chính xác. Thêm nữa ASUS VivoWatch có 1 cục Pin nhỏ, cục Pin này có thể được sạc bằng cáp USB kết nối vs máy tính, Pin này kết nối với VivoWatch bằng các chấu sạc mặt dưới đồng hồ bên cạnh cảm biến để nạp Pin cho thiết bị.
Về tính năng theo dõi sức khỏe với việc đo nhịp tim, VivoWatch sử dụng cảm biến dưới máy nên việc đo nhịp tim khá chính xác, các thông số nhịp tim đập được đo chi tiết với sự thay đổi không quá nhiều, tính năng này rất hữu ích vì ta có thể theo dõi gần như chính xác nhịp tim như thế nào.


Tiếp đến là tính năng theo dõi bước đi và lượng tiêu thụ calo. VivoWatch dựa vào chuyển động của tay để có thể đếm bước đi của ta, có nghĩa là nếu ta vung tay 1 lần VivoWatch có thể đếm là 1 bước đi, phần đếm bước đi này không chính xác cho lắm vì nếu như ta không vung tay khi di chuyển thì Vivowatch cũng không hiểu ta đang di chuyển để đếm bước đi. Trên màn hình hiển thị ta có thể thấy số bước đi mà VivoWatch đếm được và lượng calo tiêu thụ tương ứng.


Chế độ tiếp theo là theo dõi giấc ngủ sâu, VivoWatch có thể đếm cho ta thời gian ngủ sâu và quãng thời gian khi ta ngủ là bao nhiê tiếng, bao nhiêu tiếng ngủ sâu do dó ta có thể biết được thời gian mà ta ngủ trong 1 ngày là bao nhiêu.


ASUS VivoWatch là sản phẩm theo dõi sức khỏe do đó ta có thể coi chi tiết hơn các mục theo dõi trên bằng việc kết nối với smartphone và phần mềm Hi Vivo. Phần mềm này có thể hiển thị chi tiết mà VivoWatch đo được.


Với mức giá 3,4 triệu đồng ASUS VivoWatch hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm mang lại rất nhiều hữu ích cho người sử dụng trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay.

Một số hình ảnh thêm về VivoWatch


[Đánh Giá] Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe