• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đăng tin Căn hộ River City Quận 7

  • Thread starter eaglelandpro2016
  • Start date
E

eaglelandpro2016

Guest
#1
[h2]eaglelandpro2016: Đăng tin Căn hộ River City Quận 7[/h2]
Căn hộ River City quận 7 đang lên kế hoạch để cho khách hàng đặt chỗ trong tháng tới.. Gọi ngay để nắm bắt thời cơ sở hữu và đầu tư hiệu quả trong đầu năm 2016 sớm nhất.
Can ho River City có vị trí quá đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Đào Trí 30m. Cách khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút đi xe. Liền kề với trục đường huyết mạch của quận 7 là Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Văn Linh.
Căn hộ River City được An Gia Investment làm chủ đầu tư. Một đơn vị phải nói là quá uy tín trong giới bất động sản tại TPHCM.
Căn hộ River city quận 7 có diện tích quá lớn với 29 ha cung cấp cho thị trường 7000 căn hộ. Với diện tích từ 55 - 85 m2, diện tích thích hợp với phần lớn với những cặp vợ chồng trẻ ngày nay. Căn hộ River City có lẽ sẽ là con sóng thị trường bất động sản năm 2016.
An Gia Investment đầu tư về tiện ích cho can ho River City quan 7 lớn nhất từ trước đến nay với công viên rộng 3 ha và hồ bơi chuẩn quốc tế ngay trong dự án. Thiết kế căn hộ theo chuẩn Singapore. River city được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất tại thị trường quận 7.
Để biết thêm thông báo về dự án xác thực nhất. Phone ngay phòng dịch vụ khách hàng Căn hộ River city để biết thêm thông báo chi tiết
HOTLINE: 0937922492
Website: http://www.canhorivercityquan7.net/2...hu-dau-tu.html
batdongsan Đăng tin Căn hộ River City Quận 7
 
Top